Xe nâng tay siêu nhỏ MPT25 – Giá rẻ – Chất lượng

 Xe nâng tay MPT25 là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay dù cho sự ra đời của những dòng xe anh chị như xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp khác tải trọng. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ qua hotline 0915.886.488 để được tư vấn.

Xe nâng tay siêu nhỏ MPT25 thuộc dòng xe nâng tay thấp kế thừa tất cả tính năng của các sản phẩm đi trước. Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn. Hiện trên thị trường có nhiều loại xe nâng tay với nhiều giá cả từ rẻ đến đắt của các hãng Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan… Bên cạnh đó, xe nâng tay rất đa dạng về chức năng như thiết kế riêng các loại xe nâng tay trong điều kiện đặc biệt như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn… Vậy xe nâng tay siêu nhỏ có ưu điểm gì

Ảnh xe nâng tay siêu nhỏ

Sở hữu xe nâng tay siêu nhỏ trong tầm tay

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc duy di chuyển, bốc vác hàng hóa thì việc sở hữu ngay một chiếc xe nâng tay sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chắc chắn rằng những công việc ứ động của cửa hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Xe nâng hạ bằng tay có khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, nó còn có khả năng nâng được hàng có tải trọng lên đến vài chục tấn. Chúng thường được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp, nhà xưởng.

Hình ảnh sản phẩm

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Đặc biệt xe nâng tay siêu nhỏ MPT25 được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, an toàn và bạn không cần phải trải phải qua một lớp đào tạo cũng có thể dễ dàng điều khiển xe nâng theo ý muốn. Với một chiếc xe nâng tay siêu nhỏ bạn không cần lo tốn nhiên liệu do được vận hành từ hệ thống cơ học.

Xe có tính linh hoạt cao nhờ vào kích thước nhỏ gọn mà xe nâng pallet có thể đưa hàng hóa đến những vị trí mà các loại xe nâng khác như xe nâng điện, xe nâng tay cao không làm được.

Hình ảnh minh họa xe nâng hạ

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn tầm quan trọng của xe nâng tay hiện nay và việc đầu tư một chiếc xe nâng hạ bằng tay siêu nhỏ là rất đơn giản. Mọi thắc mắc và thông tin liên quan xin liên hệ bên dưới để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

0 / 5. 0