Hiển thị tất cả 27 kết quả

Phụ Tùng Xe Nâng Tay

Xe nâng tay hay còn lại tên là Hank Truck Pallet, xe kéo đẩy thấp ba lết được tạo nên từ một hệ thống các thiết bị, phụ tùng riêng lẻ.

Khi xe mới còn mới thì các bộ phận vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Qua thời gian hoặc một vài nguyên nhan tác động từu bên ngoài mà xe nâng sẽ bị hỏng hốc. Khi xe bị hỏng hay vấn đề gì thì cần sửa chữa thay thế, một trong những yếu tố cần thiết chính là phụ tùng thay thế.

Có lẽ nhiều phụ tùng quý khách sẽ không biết tên gọi của nó hoặc chức năng của nó để tìm mua phụ tùng thay thế chính xác.

Các ban có thể tìm hiểu tại bài viết nay, biết đâu sẽ giúp ích nào cho bạn

Phụ tùng xe nâng tay – Thiết bị linh kiện xe nâng kéo pallet 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn

  1. Bạc đạn cổ xe nâng 

Được lắp tại vị trí trục xoay giữa cổ bơm ben của xe nâng tay với bệ đợ trụ bơm. Mục đích giúp bẻ lái, chuyển hướng điều khiển xe nâng dễ dàng theo ý người sử dụng.

Bạc Đạn Cổ Xe Nâng Tay

2. Cụm cùm càng xe nâng tay

Là nơi chịu tải lớn nên được cấu tạo, đúc nguyên khối chắc chắn.

cụm cùm xe nâng tay

3. Má bánh xe

Được làm bằng gang, kích thước theo tiêu chuẩn, dùng gắn vào 2 bên má của 2 bánh đôi (02 bánh xe 80×70 phía trước mũi càng xe nâng tay).

má xe nâng tay

4. Xích xả, dây cóp xả xe nâng tay Niuli, Mitsubishi, Hangcha 2.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn

Là cầu nối giữa tay người điều khiển tác động đến hệ thống bơm thủy lực để đóng hoặc mở van dầu theo ý muốn vì thế dây bóp xả luôn phải đảm bảo hoạt động tốt để tránh đình trệ công việc.

Bộ dây xích xả xe nâng tay bao gồm các bộ phận:

  • Tay nhựa bóp (như tay thắng xe)
  • Dây thép nối trung gian
  • Xích xả
  • Cuối cùng là phần bù lon đai ốc
Xích xe nâng tay
Xích xe nâng tay

4. Lò xo bơm

Lò xo bơm
Lò xo bơm

5. Sy lanh bơm

Được thiết kế dạng ren nối trực tiếp vào thân của bơm thủy lực cùng ty bơm tạo thành một buồng bơm nhỏ, cung cấp nhớt đến bộ phận ty ben chính trong bơm xe nâng tay.

Xy lanh bơm xe nâng tay

6. Vai đòn đẩy xe nâng tay

Vai đòn bẩy có cấu tạo cực chắc chắn có nhiệm vụ gắn kết hệ thống bơm và phần thân càng xe nâng tay khi nâng hạ và kéo đẩy di chuyển, kích thước 685mm cho loại càng rộng và 550mm cho loại càng hẹp.

Vai đòn đẩy xe nâng tay

7. Bộ van xả bơm xe nâng tay Niuli, Hangcah, Bisamon, Mitsubishi

Bộp van xả bơm xe nâng kéo đẩy tay Có vai trò đóng mở liên kết với phốt giữ cho bơm ổn định xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Đa dạng mẫu mã phù hợp với từng dòng xe nâng tay.

Bộ van xả bơm xe nâng tay
bộ van xả xe nâng tay

8. Bánh xe nâng tay PU /Nylon

Bánh xe là thiết bị tối quan trọng của xe nâng tay, chính là đơn vị quyết định sự di chuyển của toàn bộ xe. Cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp ma sát với mặt sàn, chịu tải trọng lớn.

Bánh xe nâng tay 2.5 tấn
Bánh xe nâng tay niuli, hangcha, bitshamon, mitsubishi

Trong xe nâng tay có 2 loại bánh chính:

Bánh tải xe nâng tay: bánh ở đầu mũi càng, chức năng chính là chịu tải trọng của xe nâng.

Có các kích thước thường dùng như: 80x70mm, 80x93mm

Bánh lái xe nâng tay: nằm ở dưới trục bơm, có chức năng điều chỉnh hướng lái nên gọi là bánh lái 180x50mm, 200x50mm

9.Ty bơm xe nâng tay

Ty bơm là phụ tùng không thể thiếu trong hệ thống bơm thủy lực của xe nâng tay được cấu tạo từ thép không gỉ rất chắc chắn và được sử dụng hầu hết với các loại xe nâng tay hiện nay.

ty ben xe nâng tay
ty ben xe nâng tay kéo pallet thấp

10. Cốt lắp tay bơm

Cốt lắp tay bơm được làm bằng théo cứng, chịu lực cao, chính giữa có lỗ để xỏ sợi dây xích xả, phía ngoài 2 đầu được khoan lỗ để bắt cố định vị trí.

Cốt lắp tay bơm được sử dụng chủ yếu trên xe nâng tay thấp và một số xe nâng tay cao. Tùy thuộc vào mỗi loại xe sẽ sử dụng các loại cốt khác nhau.

Cốt lắp tay bơm xe nâng tay

11. Bơm thủy lực

Một bộ phận không thể thiếu là bơm thủy lực. Bơm thủy lực là bộ phận quyết định sự nâng hạ của hệ thống xe nâng.

Vì nhiều nguyên nhân mà bơm xì nhớt, nâng không lên gây ảnh hưởng đến quá trình nâng hạ, quá trình làm việc.

Bơm xe nâng tay
Bơm thuỷ lực xe nâng tay

12. Thanh truyền xe nâng tay

Thanh truyền là bộ phận nằm dưới càng xe nâng, là nơi truyền lực từ bơm thủy lực đến các má, cốt cùm để xe nâng lên. Khi thanh truyền bị hư hỏng nâng hàng sẽ bị lệch, di chuyển gây rơi rớt hàng trên pallet.

Vì lí do khách quan hoặc chủ quan mà thanh truyền bị cong, gãy cần phải thay mới.

thanh truyền xe nâng tay
thanh truyền xe nâng tay thấp pallet,

Nhìn chung tất cả những bộ phận trên xe nâng tay đều có phụ tùng, linh kiện thay thế, vấn đề chỉ là quý khách hàng chọn mua phụ tùng hay nguyên xe mới mà thôi.

Bởi có những chi tiết nhỏ lẻ thì rẻ, tuy nhiên nếu xe nâng 2.5 tấn, 2 tấn hay 3 tấn bị hư quá nhiều lỗi, nhiều chi tiết cần thay thế thì chi phí khá cao.

Chọn mua phụ tùng xe nâng tay 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn ở đẩu chất lượng, uy tín mà giá lại rẻ tạoi HCM, Bình Dương, Long An, Cà Mau, Kiêng Giang, Hậu Giang

  • Hưng Việt là công ty chuyên cung cấp, sửa chữa xe nâng tay các thương hiệu nổi tiếng như Niuli, Hangcha, Mitsubishi, Bitsamon, Noblelift, Kawasaki. Vậy nên chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng, linh kiện, trang thiết bị đi kèm cho bất cứ dòng xe nâng tay nào mà bạn đang sử dụng.
  • Với tiêu chí chất lượng tốt- giá cả hợp lí, phục vụ tận tâm nên suốt gần 10 năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng cũ mới trên toàn quốc nên bạn có thể an tâm, tin tưởng.
  • Có những lỗi nhẹ các bạn có thể tự sửa chữa, tuy nhiên có nhiều lỗi không thể tự sửa thì bạn cần kỹ thuật hỗ trợ.
  • Nếu bạn đang cần đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thì có thể liên hệ số 0906.904.446 để nhận tư vấn, báo giá nhanh gọn,chính xác.

Mọi nhu cầu, thắc mắc quý khách hàng có thẻ liên hệ theo số hotline

0906.904.446

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ:

1 /190 Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM

Mail: sales.hungviet@gmail.com