Xe nâng tay 2,5 tấn với những ưu điểm vượt trội

Xe nâng tay 2,5 tấn Hưng Việt từ lâu đã là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường bởi giá thành rẻ, đạt hiệu quả cực cao trong công việc tại các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ qua hotline 0915.886.488 để được tư vấn.

Xe nâng tay 2,5 tấn là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất với giá thành rẻ, cơ chế hoạt động bằng cách nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Được dùng để nâng hạ hàng hóa cũng như di chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn. Với sức chứa bền bỉ, xe có thể nâng hạ các sản phẩm có tải trọng nâng hạ lớn hơn gấp nhiều lần trọng lượng của xe, nên được sử dụng rộng rãi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, xe nâng tay có những ưu điểm vượt bậc gì.

Hình ảnh xe nâng tay 2,5 tấn

Ưu điểm của xe nâng tay 2,5 tấn

Xe nâng tay 2,5 tấn có khả năng nâng hàng hóa một cách nhanh chóng, có năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, còn có khả năng nâng hạ hàng hóa lên đến vài chục tấn. Chúng thường được sử dụng trong các kho, siêu thị, xưởng.

Kích thước phải hợp lí, chi phí ban đầu bỏ ra là không lớn. Tuổi thọ của xe cao, tiết kiệm được thời gian, sức lực nhân viên. Xe được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển ở những nơi có môi trường nhỏ hẹp. Quá trình nâng hạ không gây tiếng ồn như những sản phẩm khác.

Ảnh thực tế sản phẩm

Đơn vị cung cấp xe nâng hạ uy tín

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp xe nâng tay 2,5 tấn uy tín. Vậy nên chúng tôi xin gợi ý với các bạn một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay đó chính là Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt. Là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng tay chất lượng cao nhưng giá thành lại cực kì phù hợp với thị trường Việt Nam.

Ảnh minh họa sản phẩm

Đến với Hưng Việt bạn sẽ được tư vấn chi tiết không chỉ sản phẩm xe nâng tay 2,5 tấn mà còn nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác. Nhân viên của công ty sẽ gửi đến bạn những thông tin kĩ thuật, xuất xứ, nguồn gốc đầy đủ của sản phẩm từ đó bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

0 / 5. 0