Giá Xe Nâng Kích Tay Thủy Lực- Báo Giá Xe Nâng Tay Thấp Pallet 2.5 Tấn

Bánh xe nâng tay 2.5 tấn

Giá Xe Nâng Kích Tay Thủy Lực- Báo Giá Xe Nâng Tay Thấp Pallet 2.5 Tấn

Xe nâng kích tay thủy lực hay biết đến với các cái tên như xe nâng tay thấp, xe kéo đẩy pallet thấp được các kho hàng sử dụng rộng rãi và ưa chuộng rất nhiều.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những ưu nhược điểm, giá cả để lựa chọn một chiếc xe nâng kích tay thủy lực ưu việt, rẻ nhưng chất lượng tốt.

Câu hỏi nhận được nhiều nhất khi bất cứ khách hàng tìm hiểu xe nâng tay chính là: xe nâng tay giá bao nhiêu và không ai quan tâm chất liệu nó như thế nào cả. Cũng hơi chạnh lòng một chút, tuy nhiên đơn giản cũng chỉ vì khách hàng chưa hiểu.

Hôm nay Hưng Việt xin chia sẻ những điều mà chắc chắn trước đây bạn chưa từng được biết, tại không một công ty xe nâng nào muốn bạn biết điều đó cả.

Cùng tìm hiểu những điều bất ngờ ngay sau đây nhé?

Giá Xe nâng kích tay thủy lực
phụ tùng xe nâng tay 2.5 tấn

I. Giá xe nâng kích tay thủy lực- xe nâng tay bao nhiêu? 

Trên thị trường hiện nay đối với dòng xe nâng kích tay thủy lực, xe kéo đẩy pallet thấp có giá đang dạng. Nó sẽ giao động chỉ từ 3 triệu đến hàng chục triệu đồng tùy chất lượng của dòng xe

Nhiều người sẽ băn khoăn và thắc mắc là xe nâng tay và vì sao có nhiều loại giá như vậy, nó có gì khác nhau để tạo ra giá thành khách nhau như vậy?

Cùng tìm hiểu nguyên nhân tạo ra sự khác nhau trong giá thành của Xe nâng kích thủy lực, xe nâng thay thấp 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn.

II. Nguyên nhân tạo ra sự đa dạng trong giá thành của xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay?

Để biết nguyên nhân tạo ra giá thành thì điều đầu tiên mình cần quan tâm đó chính là xe nâng từ cấu tạo của dòng xe này.

Xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay được cấu tạo từ thành phần chính là hợp kim thép. Nhưng thép thì có rất nhiều loại, cùng tìm hiểu những điều thú vị về thép nào?

II.1.Phân loại theo thành phần thép

Thép là hợp kim giữa sắt và cacbon với thành phần cacbon ko vượt quá 2,14 %,ngoài ra trong thành phần của thép còn có các kim loại khác như magan,kẽm,lưu huỳnh,phôtpho.

1.Thép cacbon 

Thép cacbon chiếm tỉ trọng lớn nhất trong tổng sản lượng thép ( khoảng 80%-90 %). Đối với thép cacbon thì theo thứ tự có thế phân thành :

 • Thép chứa ít cacbon: đối với thép này thì thành phần cacbon trong thép ko vượt quá 0,25 % ,đặc trưng của thép này là dẻo dai cao, nhưng độ bền độ cứng thấp
 • Thép chứa cacbon trung bình: thành phần cacbon trong thép chiếm từ 0,25 % -0,6% ,Thép này thì độ bền, độ cứng cao,dùng để chế tạo các chi tiết máy chịu tải trọng tĩnh và chịu va đập cao
 • Thép nhiều cacbon: thành phần cacbon trong thép cao hơn 0,6% ( ko vượt quá 2,14 % ),thép này dùng để chế tạo dụng cụ cắt,khuôn dập ,dụng cụ đo lường

2. Thép hợp kim

Thép hợp kim có độ bền cao hơn hẳn thép cacbon, nhất là sau khi tôi và ram. Đối với thép hợp kim thì có thể phân loại thành :

 •  Hợp kim thấp ,thành phần các nguyên tố hợp kim trong thép ko vượt quá 2,5 %.
 •  Hợp kim trung bình ,thành phần các nguyên tố hợp kim trong thép chiếm từ 2,5 đến 10 %.
 •  Hợp kim cao ,thành phần các nguyên tố hợp kim trong thép cao hơn 10 %.

Từ sự có mặt của các tạp chất có hại : lưu huỳnh và phôtpho trong thành phần của hỗn hợp thép ta có thể chia nhỏ thành các nhóm sau đây nhé.

II.2. Phân loại theo chất lượng của thép

 • Thép chất lượng bình thường : Thành phần thép chứa khoảng 0,06 % lưu huỳnh và 0,07 % photpho trong hỗn hợp ,thép được luyện từ lò L-D,năng suất thép cao và giá thành rẻ
 • Thép chất lượng tốt: Thành phần thép chứa khoảng 0,035 % lưu hùynh và 0,035 % photpho trong hỗn hợp ,được luyên ở lò mactanh và lò điện hồ quang
 • Thép chất lượng cao : Thành phần thép chứa khoảng 0,025 % lưu hùynh và 0,025 % photpho trong hỗn hợp ,được luyện ở lò điện hồ quang dùng nguyên liệu chất lượng cao
 • Thép chất lượng cao đặt biệt : Thành phần thép chứa khoảng 0,025 % phôtpho và 0,015 % lưu huỳnh trong hỗn hợp ,được luyên ở lò điện hồ quang ,sau đó được tinh luỵện tiếp tục bằng đúc chân không,bằng điện xỉ.

Chỉ xem qua như vậy thôi chắc bạn đã thấy thép rất đa dạng từ thành phần cấu tạo, chất lượng. Để sản xuất ra chiếc xe nâng tay họ có thể sử dụng các loại thép khác nhau, có thể từ chất lượng thép tốt, hàm lương cacbon thấp nhưng cũng có thể từ lọa thé dòn, dễ gãy, yếu…chính vì vậy mà nhìn hình dáng xe nâng tay giống nhau nhưng chất lượng rất rất khác nhau ạ. Nó rất đa dạng, kéo theo giá thành đắt rẻ khác nhau.

So sánh xe nâng tay thép chống gỉ và xe nâng tay thép cacbon
Xe nâng tay inox hay xe nâng tay thông thường

Giá thành xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay theo chất lượng của các bộ phận, chi tiết nhỏ?

 • Có thể bạn biết hoặc chưa biết, cấu tạo của xe nâng tay nhìn đơn giản nhưng nó được tạo thành từ nhiều bộ phận nhỏ khác nhau như: càng, khung, thanh truyền, bánh xe, tay cầm, lò xo, bơm thủy lực, ty phốt, dầu thủy lực và nhiều ốc vít, chi tiết khác.
 • Mỗi chi tiết chất lượng nó sẽ tốt xấu khác nhau. Nếu những chiếc xe nâng được tạo ra thép nhiều cacbon thì rất cứng, chắc nhưng dễ gãy nếu tác đọng
 • Về khung càn chính của xe nâng có thể làm từ thép giống nhau, nhưng bơm thủy lực, chất lượng có thể khác nhau.
 • Trong chiếc xe nâng kích thủy lực hay xe nâng tay thấp thì có nhiều chi tiết nhỏ lẻ, một vài chi tiết kém chất lượng cũng có thê hạ giá thành xuống.
 • Vậy nên bạn đừng vội nhìn vào bề ngoài của chiếc xe này giống nhau mà sao giá khác nhau ạ. Chỉ khi bạn sử dụng máy, bạn mới cảm nhận sự khác nhau của những loại xe này.
 • Chưa kể nhiều dòng xe nâng tay làm từ chất liệu inox, mạ kẽm chống oxi hóa cao thì chất lượng hơn hẳn, và giá cũng cao hơn rất nhiều.

Giá thành xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay khác nhau theo thương hiệu sản phẩm

 • Chắc các bạn cũng cảm nhận rõ thương hiệu nó ảnh hưởng mạnh như thế nào đến sản phẩm. Nhìn mọi thứ giống nhau nhưng chỉ cần gắn mác thương hiệu vào thì giá cách xa nhau.
 • Chính vì vậy trong xe nâng nhiều thương hiệu tên tuổi lớn giá thành nó khá cao, nhưng đi kèm chất lượng nó tốt nên người dùng mới tin tưởng sử dụng.
 • Nhiều công ty, cưa hàng có thể nhái thương hiệu để để giá rẻ, nhưng thật sự chất lượng không được như xe nâng tay chính hãng, vì vậy bạn phải thật sự hiểu kỹ để tránh bị mất tiền oan bạn nhé.
 • Các thương hiệu xe nâng thường được sử dụng trên thị trường như: Xe nâng tay Niuli, Xe nâng tay Hangcha, Xe nâng tay Bishimon, xe nâng tay OPK 2.5 tấn… và nhiều thương hiệu nhỏ lẻ khác.
Bánh xe nâng tay 2.5 tấn
Bánh xe nâng tay niuli, hangcha, bitshamon, mitsubishi

Xem thêm nhiều kiến thức bổ ích về thép tại đây ạ.

Nên lựa chọn loại xe nâng kích nâng thủy lực- xe nâng tay nào rẻ- chất lượng cao?

 • Có thể với những thông tin chia sẻ trên thì bạn hình dung được rằng xe nâng tay được tạo ra từ nhiều chất lượng khác nhau, thương hiệu khác nhau. Điều bạn cần là phải hiểu và tìm được nhà cung cấp uy tín, không nên thấy rẻ mà mua và rồi chê chỗ này chỗ kia rẻ. Giá thành chắc chắn sẽ đi kèm chất lượng, nếu bạn không tin thì hãy để thời gian chứng minh điều đó.
 • Lời mình muốn nhắn đến bạn là hãy thông thái trong cách lựa chọn, không nên chỉ dựa vào giá đắt rẻ để đánh giá đơn vị cung cấp tốt xấu, mà cần trải nghiệm sử dụng mới có câu trả lừi chính xác bạn nhé.
 • Thương hiệu ảnh hưởng đến giá thánh, nhưng chưa chắc đó là tất cả, nhiều dòng xe thương hiệu không nổi tiếng nhưng chất lượng nó rất ok bạn nhé.

Mua xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay 2.5 tấn- 3 tấn ở đâu uy tín?

Có thể nói rằng xe nâng tay xuất hiện rộng rãi ở mọi diễn đàn, mọi nơi bạn rất dễ tìm kiếm được nơi bán xe nâng. Nhưng hàng có chất lượng chuẩn không thì mình không dám chắc ạ.

Để lựa chọn xe nâng tay- xe nâng kích thủy lực uy tín thì Xe nâng Hưng Việt là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn.

 • Hưng Việt luôn chọn nhập xe ở những thương hiệu uy tín, hàng chất lượng tốt, sau đó sẽ kiểm tra, kiểm định chất lượng rồi mới đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Nhiều đơn vị tung hô quảng cáo rằng hàng chất lượng, bảo hành 12 tháng -18 tháng với loại giá rẻ thì bạn nên cân nhắc nhé. Bởi chúng tôi hiểu rằng nhiều đơn vị khi mua hàng xong thì bảo hành rất chậm trễ, hoặc đến khi hư nặng, gãy thì lại báo rằng lỗi người sử dụng không nằm trong bảo hành.
 • Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo, hiểu biết để lựa chọn đơn vị mua xe nâng tay kích thủy lực bạn nhé.

Riêng Hưng Việt luôn nói đúng, làm đúng và phục vụ khách hàng đúng chuẩn mực, chính xác và giá cả phù hợp. Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp dòng xe kém chất lượng, mà hướng đến sản phẩm chất lượng tốt, giá mềm để người dùng có xe tốt sài, dịch vụ bảo hành ok nhất thị trường.

Xe nâng Hưng Việt cung cấp xe nâng kích thủy lực- xe nâng tay và dòng xe gì nữa?

Công ty Xe nâng Hưng Việt cung cấp đa dạng xe nâng từ xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và xe nâng điện nhỏ đến động cơ lớn.

 • Kèm theo phụ tùng, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, uy tín có tiếng trong thị trường.
 • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, học hỏi thay đổi và phát triển để phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.
 • Đến với xe nâng Hưng Việt chắc chắn bạn sẽ nhận được trải nghiệm thú vị, mà bạn sẽ hài lòng thôi ạ.
 • Xem thêm nhiều hinh ảnh, video tại đây.
 • Mọi nhu cầu hay thắc mắc vui lòng liên hệ: 0906.904.446 để nhận được giải đáp tốt nhất.
 • Xem thêm nhiều video về xe nâng, thiết bị liên quan tại đây nhé.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: số 1/190 Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

Gmail: sales4.hungviet@gmail.com

0 / 5. 0