Xe nâng mặt bàn 500kg có ưu điểm gì?

Mỗi thiết bị nâng đều được dùng cho các mặt hàng hóa chuyên biệt. Xe nâng mặt bàn 500kg là công cụ hữu hiệu để nâng hạ các chậu cây cảnh. Để biết thông tin, xin vui lòng liên hệ hotline 0915.886.488 hoặc website www.thietbinanghungviet.com.

 Ngày nay, nhu cầu chơi cây cảnh đang dần phổ biến hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nâng chậu cây 500kg lên xe tải? Đó là lí do cần đến xe nâng mặt bàn 500kg. Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ có mặt phẳng giống chiếc bàn để đỡ chậu cây cảnh vô cùng chắc chắn giúp các chủ vườn tiết kiệm được rất nhiều sức lực nhân công. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết về những ưu điểm của sản phẩm dưới đây để hiểu tại sao sản phẩm được ưa chuộng như vậy nhé!

Hình ảnh minh họa của sản phẩm xe nâng mặt bàn

Đặc điểm của xe nâng mặt bàn 500kg

  • Tải trọng nâng: 500kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 330mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 880mm
  • Kích thước mặt bàn: 500 x 855 mm
  • Kích thước bánh xe: 125 x 40mm
  • Hành trình nâng cao nhất: <27 lần
  • Tự trọng xe: 81kg

Trước thực trạng xe nâng mặt bàn 500kg dùng để vận chuyển và nâng hạ cây cảnh thường xuyên phải đi lại trên nền đất gồ ghề trong vườn nên chúng tôi đã cải tiến đổi bánh xe thành bánh cao su phi 200mm cho phù hợp. Nhờ đó, việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn giúp người dùng không mất quá nhiều sức lực để vận chuyển.

Xe nâng thường được dùng trong nâng hạ cây cảnh

Ưu điểm của sản phẩm

Xe nâng mặt bàn có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng. Xe phù hợp để vận chuyển các chậu cây cảnh từ vườn lên kệ, ba gác, ô tô mà chỉ cần một nhân công thay vì nhiều người khuân vác như trước. Thiết kế bánh xe linh hoạt chuyển động trong các nền xi măng của các nhà máy, phân xưởng và ngay cả trên nền đất gồ ghề trong chính khoảng vườn nhà bạn. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm vô cùng thân thiện giúp hạn chế tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường như các động cơ bằng điện.

Xe nâng có thiết kế chắc chắn và nhiều ưu điểm vượt trội

Qua đây, chắc quý vị đã nắm được những ưu điểm vượt trội và công dụng của xe nâng mặt bàn trong đời sống xã hội. Để tìm hiểu và mua sản phẩm xin quý vị vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Hưng Việt chúng tôi để được hưởng mức giá cạnh tranh nhất và cả các dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Xe nâng Hưng Việt luôn đồng hành cùng mọi người tiêu dùng.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

0 / 5. 0