Xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m và ứng dụng trong đời sống

Để đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa, cây cảnh, xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m đang là công cụ hữu ích được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu muốn biết thêm thông tin sản phẩm xin quý vị liên hệ hotline 0915.886.488 để được tư vấn chi tiết nhất.

 Nếu như ngày xưa, vận chuyển một chậu cây cảnh từ vườn lên kệ hay xe ba gác cần rất nhiều người thì giờ đây, với xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m, số lượng nhân công chỉ còn 1 người cùng các thao tác bằng tay vô cùng đơn giản. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để biết tại sao sản phẩm này lại có ứng dụng rộng rãi đến vậy.

Hình ảnh minh họa về xe nâng cây cảnh

Đặc điểm của sản phẩm

  • Tải trọng nâng tối đa: 1 tấn
  • Chiều cao hạ thấp nhất: 330mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1m
  • Kích thước bàn nâng: R500 x D1000mm
  • Cân nặng của xe: 198 kg
  • Kích thước bánh xe: 180 x 50mm

Với những thông số kĩ thuật như trên, quý vị có thể dễ dàng xác định được xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m có phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình hay không. Với các sản phẩm nặng, cồng kềnh thì đây chính là một sản phẩm tương đối hợp lí, một phương án không tồi cho quý vị tham khảo.

Đặc điểm sản phẩm

Ứng dụng của xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m

Với thiết kế ngày càng thông minh, sản phẩm đang là một trong những công cụ hữu hiệu được người tiêu dùng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Chẳng hạn như nâng các sản phẩm bao bì nặng, các thùng hàng nặng 1 tấn trong các công ty, xí nghiệp hay các chậu cây cảnh. Vì đợt dịp tết, xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m được sử dụng nhiều để nâng hạ cây cảnh lên các kệ, xe tải nên mọi người hay gọi bằng cái tên gần gũi đó là xe nâng cây cảnh.

 Xe có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng chắc chắn nên quý vị có thể nâng hạ các linh kiện máy móc một cách hết sức chủ động. Đặc biệt, xe có thể di chuyển qua các cánh cổng thấp hay các lối đi chật hẹp. Nhờ hệ thống nâng thủy lực mà xe được trang bị, xe có thể nâng các hàng hóa lên một cách nhẹ nhàng bằng kích chân. Bên cạnh đó, bánh xe có cấu tạo chắc chắn, linh hoạt nên quý vị không lo sẽ bị hỏng mặt đường đi hay tiếng ồn do xe phát ra. Chắc chắn khi trải nghiệm đây sẽ là sản phẩm mang lại sự ưng ý cho nhiều người tiêu dùng.

Xe nâng mặt bàn 1 tấn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Không chỉ nâng các cây cảnh mà xe nâng mặt bàn 1 tấn cao 1m còn đóng vai trò quan trọng trong việc bốc dỡ các thiết bị máy móc, linh kiện. Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Phát – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị xe nâng trên thị trường hiện nay, cam kết cung cấp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0