Xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân – Tiện dụng cho doanh nghiệp

Là một trong những sản phẩm cải tiến của Hưng Việt đang được ưa chuộng hiện nay, xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân vừa có chức năng quay đổ phuy vừa có thể cân hàng, đem lại nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Ngày nay, các ngành công nghiệp hoá chất phát triển và đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao. Chính vì vậy, xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu được sức lao động, đẩy mạnh năng suất trong sản xuất kinh doanh, đem lại lợi nhuận cao và đảm bảo sức khoẻ cho công nhân.

Xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân trong công nghiệp

Tiện ích của xe nâng đổ phuy điện gắn cân

Các ngành công nghiệp luôn cần đến sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc để có thể tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất trong lao động, thay vì phải cần đến nhiều nhân công trong mỗi bộ phận thì doanh nghiệp đã có thể chỉ cần 1 số người để điều khiển mà thôi. Trong đó, xe nâng đổ phuy điện gắn cân là một trong những sản phẩm của Hưng Việt được kết hợp nhiều chức năng lại với nhau, nhằm đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Với thiết kế đa chức năng tích hợp, thuận tiện khi làm nhiều việc cùng lúc mà không phải di dời.

Có thể xoay đổ phuy mọi góc độ theo mong muốn.

Dùng cho phuy sắt 200 lít.

Cân chính xác khối lượng phuy và dung tích cần đổ, có thể trực tiếp cân và quay đổ phuy.

Nâng cao tốc độ so với các phương pháp thủ công trước đây.

Giảm rủi ro khi tiếp xúc trực tiếp, bảo vệ sức khoẻ người lao động.

Sản phẩm mang lại nhiều tiện ích

Thông số kỹ thuật của xe

Tải trọng của xe 350kg, với chiều cao nâng từ 1,6m, 2m, 2,5m, 3m, có gắn cân đo điện tử với độ chia nhỏ nhất 10g, xe có sử dụng ắc quy để vận hành, với chế độ bảo hành 12 tháng và xe được lắp ráp tại Trung Quốc theo công nghệ Đức, cân được lắp ráp tại Việt Nam.

Sản phẩm Hưng Việt với cấu tạo đặc biệt

Với thiết kế bao gồm vòng ôm để giữ phuy an toàn và cần tay quay điều chỉnh quay đổ phuy bằng tay, nút điều khiển nâng hạ bằng bình ắc quy giúp cho việc nâng đổ phuy nhanh hơn, tần suất nâng hạ liên tục bằng điện mà vẫn bảo đảm an toàn và nhẹ nhàng.

Thiết kế cân đo điện tử tích hợp với xe để hỗ trợ trong các ngành công nghiệp hoá chất, chất lỏng cần độ chính xác cao.

Xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân là sản phẩm uy tín, chất lượng của Hưng Việt, luôn tìm hiểu nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hành để khắc phục và đem lại kết quả như mong muốn.

Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt

Giới thiệu chung về sản phẩm xe nâng quay đổ phuy điện gắn cân sẽ giúp các doanh nghiệp thấy được tính hiệu quả của việc đầu tư cần thiết các thiết bị công nghiệp. Qua đó, có thể tìm thêm những ý tưởng mới tốt nhất để phục vụ cho sản phẩm của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

0 / 5. 0