Xe nâng phuy tốt nhất – Thiết bị thông dụng hiện nay

Để có thể lựa chọn loại xe nâng phuy tốt nhất, thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe muốn mua, chức năng phù hợp với công việc của mình và đơn vị uy tín để được bảo hành và sửa chữa dễ dàng hơn, Hưng Việt luôn là địa chỉ đáng tin cậy.

Các dòng xe dùng trong công nghiệp hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, trong đó dòng xe nâng phuy tốt nhất cũng được quan tâm và chú ý không kém, cùng với những sản phẩm, thiết bị công nghiệp khác như xe nâng tay, xe nâng bàn, xe nâng điện… được nhập khẩu từ các nước như Nhật, Trung Quốc, Đức thì xe nâng phuy cũng rất được ưa chuộng bởi chúng có nguồn gốc rõ ràng và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp.

Xe nâng phuy tốt nhất được quan tâm và chú ý.

Các dòng xe nâng phuy tốt nhất

Để có thể tiến hành thao tác dễ dàng, mang lại hiệu quả cao thì hiện nay trên thị trường có 2 dòng xe nâng phuy tốt nhất, tiêu biểu nhất đó là: xe nâng di chuyển phuy và xe nâng quay đổ phuy, với chức năng vận chuyển, sắp xếp các thùng phuy đến nơi an toàn và có thể rót, đổ sang phuy lớn hơn…

Xe nâng di chuyển phuy: Giúp cho di chuyển phuy dễ dàng lên các xe tải, hay tới các vị trí đã định sẵn.

Xe nâng quay đổ phuy: Ngoài chức năng di chuyển, dòng xe này còn có thể nâng phuy lên và quay đổ chất lỏng, dầu, hoá chất, dung môi… trong phuy theo mong muốn.

Cả 2 dòng xe này đều có thể nâng tải trọng lớn với dung tích phuy 200 lít, nâng hạ bằng hệ thống bơm thuỷ lực vận hành bằng tay, có phanh, bánh xe bằng PU rất bền chắc, giúp xe di chuyển thuận lợi hơn.

Xe nâng phuy với tải trọng lớn

Cách chọn xe nâng phuy phù hợp

Để có thể tìm mua cho nhà máy của mình một loại  xe nâng phuy tốt nhất, thì doanh nghiệp nên dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn dể dàng và chính xác với nhu cầu của mình hơn.

Chọn xe đúng với tải trọng của thùng phuy.

Chọn theo yêu cầu công việc với chức năng di chuyển hay nâng quay đổ phuy.

Chọn bánh xe cho phù hợp với sàn nhà, bề mặt của khu vực cần di chuyển phuy.

Kiểm tra thông số kỹ thuật, xuất xứ của  xe nâng phuy có phù hợp hay không.

Chế độ bảo hành xe.

Một chiếc xe nâng phuy sẽ trở nên có giá trị, sử dụng lâu dài, nâng cao hiệu suất trong lao động nếu bạn lựa chọn theo các tiêu chí trên. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, nhận nhiều ưu đãi và đảm bảo chất lượng. Xe nâng Hưng Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cần chú ý chọn mua xe nâng phuy cho phù hợp

Sự yên tâm về chất lượng sẽ tạo niềm tin cho các doanh nghiệp khi chọn mua sản phẩm xe nâng phuy tốt nhất, hãy đảm bảo bạn đã chọn mua đúng loại xe phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0