Xe kẹp phuy thấp – Thao tác đơn giản và nhẹ nhàng

Xe kẹp phuy thấp được xem là một dạng xe hỗ trợ nhanh chóng cho con người bởi kiểu dáng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản mà có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi như mong muốn, giúp nâng, hạ, kẹp chặt các phuy ở dưới thấp trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Với chiều nâng cao nhất của xe là 200mm, cấu tạo của xe trở nên đơn giản và khác biệt so với các dòng xe nâng kẹp phuy khác, tuy nhiên với chiếc xe kẹp phuy thấp này sẽ giúp cho công việc của một nhân viên trong nhà máy, xí nghiệp trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, tăng năng suất, giảm giờ làm là điều ai cũng mong muốn.

Xe kẹp phuy thấp đơn giản.

Nhỏ gọn với thiết kế xe kẹp phuy thấp

Kích thước của các dòng xe kẹp phuy thấp thường được thiết kế nhỏ, gọn giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện và người điều khiển dễ dàng thao tác hơn, tiêu biểu là loại xe dùng để nâng thùng phuy với chiều cao nâng là 200mm và  tương ứng với chiều dài xe là 1060mm, chiều rộng xe 880mm và chiều cao xe 1200mmm.

Với tải trọng nâng 300 kg, đây là loại xe được lắp ráp theo công nghệ của Đức, với bánh xe làm bằng PU rất bền, chắc trên mọi địa hình, tuy nhiên vẫn hạn chế những khu vực gồ ghề vì sẽ rất khó di chuyển xe.

Vòng ôm phuy gọn gàng, chắc chắn kết hợp với kẹp miệng phuy phía trên giúp cho xe càng giữ chắc thùng phuy khi di chuyển hơn, đồng thời với cấu tạo như vậy sẽ giúp cho xe kẹp và nâng phuy lên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Thùng phuy được kẹp chặt nhẹ nhàng.

Vận hành đơn giản bằng tay

Với loại xe này, người  điều khiển chỉ cần đẩy xe lại gần với thùng phuy, kiểm tra mỏ kẹp rồi mở ra cặp vào miệng thùng phuy, chỉnh càng vòng ôm vào thân thùng phuy để nâng hạ cho an toàn, sau đó kiểm tra lại mỏ kẹp đã chặt và tiến hành di chuyển xe. Lưu ý trước và sau khi vận hành vẫn phải kiểm tra thường xuyên để tránh sai sót, quan sát xung quanh tránh va chạm và khi nâng hạ phuy phải nhẹ nhàng đúng kỹ thuật.

Chế độ bảo hành của Hưng Việt.

Không chỉ riêng loại xe kẹp phuy thấp mà tất cả các dòng xe, thiết bị của Hưng Việt đều có dịch vụ bảo hành lên tới 12 tháng, an toàn và chất lượng, luôn phục vụ tận tình cùng chế độ ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ và sửa chữa nếu có nhu cầu, hãy yên tâm khi đã có Hưng Việt đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ bảo hành an toàn, chất lượng.

Đây chỉ là một số thông tin cơ bản về loại xe kẹp phuy thấp, nếu có nhu cầu và quan tâm, hãy liên lạc với Hưng Việt để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0