Vận hành xe nâng phuy hiệu quả – Tăng độ bền cho xe

 Xe nâng phuy hiện nay tuy đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhưng để vận hành xe nâng phuy hiệu quả, an toàn, tăng độ bền của xe thì không phải ai cũng biết, hãy cùng Hưng Việt tìm ra phương pháp tốt nhất để doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả.

Cách vận hành xe nâng phuy hiệu quả là vấn đề rất quan trọng và đang được quan tâm bởi các doanh nghiệp có sử dụng loại xe này, vận hành xe không chỉ đòi hỏi người điều khiển thực hiện thao tác đúng kỹ thuật mà cần có kiến thức giữ gìn, nâng cao độ bền của xe và phát hiện kịp thời những hư hỏng để bảo trì và sửa chữa.

Vận hành xe nâng phuy hiệu quả nâng cao độ bền của xe.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng phuy

Muốn vận hành xe nâng phuy hiệu quả thì trước tiên ta phải hiểu được nguyên lý hoạt động của chúng, để qua đó có thể tìm ra phương pháp vận hành an toàn và hiệu quả nhất, vừa trang bị thêm kiến thức, vừa rút ra từ kinh nghiệm của bản thân qua quá trình sử dụng các loại xe nâng phuy, sẽ đem lại kết quả tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xe nâng phuy là loại xe hoạt động dựa trên lực tác động bên ngoài, di chuyển bằng tay và và nâng hạ bằng hệ thống thuỷ lực với trục thuỷ lực được nâng lên bằng lực đạp kích bằng chân, tương ứng phuy hàng cũng được nâng lên và hạ xuống theo ý muốn. Phần khung càng đặc biệt được thiết kế bằng thép chịu lực tốt, ôm khít thùng phuy để có thể nâng, hạ phuy có tải trọng lớn dễ dàng và đảm bảo hơn.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của xe nâng phuy.

Cách vận hành xe nâng phuy hiệu quả

Thông qua tìm hiểu về cách hoạt động của xe nâng phuy cùng các vấn đề nảy sinh trong quá trình thao tác làm việc, Hưng Việt đã rút ra được cách vận hành xe nâng phuy hiệu quả nhất

Sử dụng nâng phuy đúng tải trọng của xe quy định.

Khi vận hành lưu ý không sử dụng nơi môi trường ẩm ướt, trơn trượt, xe dễ bị rỉ sét và không an toàn.

Địa hình phải bằng phẳng, tránh những nơi gồ ghề, dốc…

Không được xếp chồng các phuy lên nhau rất nguy hiểm.

Không đứng trên thùng phuy hay để tay chân dưới phuy vì sự an toàn trong lao động.

Quan sát kỹ xung quanh khi vận hành tránh va chạm.

Không ngừng, rẽ ngang đột ngột.

Hạ phuy xuống nhẹ nhàng, từ từ và phải tập trung.

Hưng Việt chuyên đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng thiết bị công nghiệp

Để giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, cũng như bảo đảm an toàn cho sản phẩm thiết bị công nghiệp của Hưng Việt thì đào tạo đội ngũ vận hành, hướng dẫn kỹ thuật luôn là cần thiết, nếu doanh nghiệp có nhu cầu, Hưng Việt sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để đem lại kết quả tốt nhất, nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hưng Việt chuyên đào tạo hướng dẫn vận hành xe nâng phuy.

Vận hành xe nâng phuy hiệu quả không những giúp người điều khiển trở nên chuyên nghiệp và an toàn hơn, mà còn tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng, bảo trì và sửa chữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0