Bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn – An toàn trong công nghiệp hoá chất

Để có thể giúp cho xe nâng phuy có thể vận hành nâng kẹp cả 2 phuy cùng nhau vừa nhanh mà hiệu quả thì bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hoá chất, xăng, dầu, sơn… đem lại hiệu quả cao và chất lượng.

Bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn được thiết kế bền chắc để gắn vào càng xe nâng, giúp nâng cả 2 phuy có tải trọng lớn và dễ dàng di chuyển, nâng, hạ. Phục vụ cho quá trình thực hiện bốc xếp hàng hoá, sản phẩm nhanh chóng và hạn chế tiếp xúc gần để đảm bảo an toàn cho con người.

Bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn gắn vào càng xe nâng

Bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn là gì?

Bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn là sản phẩm chất lượng được lắp ráp theo công nghệ của Đức, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao trong quá trình vận chuyển các thùng phuy chứa chất lỏng trong công nghiệp hoá chất, được thiết kế chuyên dùng để gắn vào càng xe nâng động cơ, là bộ gắp phuy đôi với tải trọng lên tới 720kg, là sản phẩm mà các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng và tin dùng.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Được sử dụng cho cả phuy sắt và nhựa.

Với độ mở của càng nâng 605mm.

Sử dụng cho dung tích của thùng phuy 200 lít.

Kích thước tổng thể bao gồm 1030 x 850 x 1000mm.

Bộ phận được gắn vào càng xe nâng.

 Sử dụng an toàn trong công nghiệp hoá chất

Với cấu tạo bao gồm mỏ cặp phi phía trên để giữ cố định miệng thùng phuy lúc di chuyển cùng với ống kẹp để xỏ càng xe nâng vào cho chắc chắn, vòng ôm thân phuy bảo vệ an toàn sẽ giúp cho việc vận chuyển các thùng phuy chính xác đến vị trí quy định mà chỉ cần một người điều khiển xe nâng phuy mà không cần tiếp xúc gần với các hoá chất trong quá trình làm việc.

Trước khi vận hành, cần kiểm tra và gắn bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn vào càng xe nâng, bảo đảm được cố định an toàn. Sau đó, điều khiển xe đến các phuy chứa sản phẩm cần di chuyển, đưa kẹp vào đúng vị trí mở kẹp gắp lấy miệng phuy, phía dưới là vòng ôm thân phuy chắc chắn, nhấc phuy lên cao  và từ từ di chuyển đến vị trí xác định, người điều khiển phải quan sát xung quanh xem có chướng ngại vật gì không mới tiến hành di chuyển, cuối cùng hạ càng nâng xuống, thả phuy an toàn.

Việt Hưng chuyên cung cấp  và bảo hành thiết bị kẹp phuy đôi

Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề về kỹ thuật, lỗi thiết bị… thì Việt Hưng là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp được hỗ trợ tốt nhất, bảo đảm chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng.

 Thiết bị kẹp phuy đôi uy tín Hưng Việt

Khi có nhu cầu về sản phẩm bộ kẹp phuy đôi tiêu chuẩn, hãy đề Hưng Việt cùng bạn tạo nên sự khác biệt và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

0 / 5. 0