Xe Nâng Trung Quốc Có Nên Sử Dụng

Xe Nâng Trung Quốc, Có Nên Sử Dụng?

Với cuộc cách mạng công nghiệp lớn mạnh, sự phát triển của giao thương buôn bán mà tất cả mặt hàng của các nước được nhập khẩu và có những ngách khách hàng nhất định.

Nói đền nền kinh tế chiếm thị phần lớn trên thế giới thì Trung Quốc đứng thứ 2 thì không nước nào dám đứng đầu.

Với mức chiếm thị phần lớn như vậy nhưng hàng hóa Trung lại không được đánh giá cao, đặc biệt thiết bị máy móc như xe nâng hạ.

Cùng tìm hiểu nhứng điều thú vị có thể bạn chưa biết về các thương hiệu xe nâng Trung Quốc nhé.

 

Xe nâng Trung Quốc có nên mua ử dụng không?

Nói đến xe nâng Trung Quốc thì những thương hiệu lâu năm, nổi tiếng trên thế giới nhu Hangcha, Niuli, Nofble… chuyên về xe nâng chiếm thị phần rất lớn.

Đối với hàng hóa Trung Quốc thì rất được khách hàng ưa thích giá rẻ sử dụng vì giá thành tung ra thị trường quá rẻ và một nước nào có thể cạnh tranh lại.

Nó có giá thành rẻ cũng đi kèm những sản phẩm không có chất lượng tốt, ngược lại nó có nhiều lỗi và tuổi thọ kém.

  • Tuy nhiên trong lĩnh vực xe nâng thì hàng của nước bạn được đánh giá khá tốt. Thứ nhất vì tính chất đặc thù công việc của loại xe mà không thể sản phẩm kém chất lượng được.
  • Thứ 2 giá thành cho ra thành phẩm cũng rất hợp lý nên chất lượng phải xứng tầm đi kèm.

Những lưu ý khi đặt niềm tin vào mua xe nâng Trung Quốc

Nói đến xe nâng Trung Quốc thì cũng phải công tâm mà nói thì chất lượng rất ok, đặc biệt những dòng xe nâng tay thấp.So với xe nâng tay của các nước khác thì không khác nhau là mấy nhưng tuổi thọ khá cao, chất lương khá bền. Với giá tiền bỏ rá thì quá hợp lý cho một dòng xe nâng tay như Hangcha, Niuli, Nofble…

Các thương hiệu xe nâng mang tiếng xe Nhật nhưng thật s chỉ mang công nghệ Nhật còn lại thuê gia công từ các nước lân cận như Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Còn những xe nâng hàng sản xuất tại Nhật thì giá nhân công rất cao, vậy nên xe cũng rất đắt, thị trường với giá cao thì rất khó cạnh tranh.

Vị thế xe nâng Trung Quốc và Nhật tại thị trường Việt Nam?

Xe Trung Quốc đa phần xe mới gần như 99% trên thị trường, còn xe nâng Nhật thì cũ mới gì thị phần cũng rất cao.

Đối vơi xe nâng Nhật cũ thì chất lượng còn rất tốt, 80-90% nên được người Việt rất ưu chuộng, vừa rẻ vừa chất lượng, sài rất bền.

Nhìn chung xe nâng Trung hay Nhật cũng sẽ có những điểm hợp và không hợp với một số đối tượng, bạn cần lưu tâm để có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của bạn nhé.

Mọi nhu cầu thắc mắc về các loại xe nâng Trung Quốc hay Nhật Bản liên hệ 0906.904.446 để biêt thêm chi tiết bạn nhé.

0 / 5. 0