Xe nâng tay cao chân khuỳnh có ưu điểm gì khác biệt?

Xe nâng tay cao chân khuỳnh là một trong những thiết bị nâng đang được tìm mua nhiều nhất hiện nay do đặc điểm càng rộng, giúp dễ dàng nâng dỡ hàng hóa. Để được tư vấn về sản phẩm, xin quý vị liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.886.488.

Xe nâng tay cao chân khuỳnh là công cụ được các nhà máy ưu tiên sư dụng vì đạt hiệu quả năng suất cao. Việc nâng hạ hàng hóa càng trở nên thuận tiện bao nhiêu sẽ giúp nhà máy tiết kiệm được chi phí nhân công và sức lực lao động. Nếu trước kia một thùng hàng cần đến 2-3 người mới xử lí xong thì nay, với công cụ hữu ích này chỉ cần một người. Tất cả mọi thao tác đơn giản bằng tay nên người dùng có thể chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống. Đây là lí do vì sao sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy.

Hình ảnh minh họa về sản phẩm

 Đặc điểm ưu việt của sản phẩm

Nhìn chung, thiết kế của xe nâng tay cao chân khuỳnh không khác mấy với các loại xe nâng tay khác. Duy chỉ có chân càng có thể điều chỉnh rộng ra, độ mở rộng của càng dịch chuyển cũng lớn hơn. Đây là ưu thế nổi trội giúp người dùng có thể vận chuyển các mặt hàng có diện tích lớn, cồng kềnh và trọng tải cao.

Minh họa về sản phẩm

Các loại xe nâng tay cao chân khuỳnh

Có nhiều cách phân loại xe nâng tay cao chân khuỳnh nhằm hướng đến cung cấp đầy đủ, đa dạng mẫu mã theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, phân loại theo trọng tải là cách đơn giản nhất phù hợp với lượng hàng hóa cần nâng đỡ của khách hàng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu xe nâng tay chân khuỳnh 1 tấn và xe nâng tay chân khuỳnh 1,5 tấn.

Xe nâng tay chân khuỳnh 1 tấn

 • Tải trọng: 1 tấn
 • Chiều cao nâng thấp nhất: 70mm
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
 • Chiều rộng càng nâng phủ bì: 300-1400mm
 • Chiều dài càng nâng: 1000mm

Trên đây là thông số kĩ thuật của xe nâng tay chân khuỳnh loại trọng tải 1 tấn. Với đặc điểm này xe đã khắc phục được nhiều yếu điểm mà các loại xe nâng thông thường không có. Chân trụ mở rộng có thể ôm được pallet 1-2 mặt. Độ rộng pallet sẽ phải phụ thuộc vào độ rộng mở của càng chân.

Đặc điểm của xe nâng tay chân khuỳnh 1,5 tấn

Đây là dòng xe có trọng tải lên tới 1,5 tấn lại có kết cấu chân càng rộng nên giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều. Thông tin chi tiết của xe như sau:

 • Tải trọng: 1,5 tấn
 • Chiều cao nâng thấp nhất: 70mm
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
 • Chiều rộng càng nâng phủ bì: 300-1400mm
 • Chiều rộng phủ bì: 1400mm
 • Chiều dài càng nâng: 1000mm

Thiết kế của xe nâng tay cao chân khuỳnh đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau của khách hàng

Qua thông tin chi tiết về 2 kiểu xe nâng tay cao chân khuỳnh, hi vọng đã giúp quý vị có thông tin hữu ích để xác định tìm mua cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu cần bất kì thông tin tư vấn nào xin vui lòng liên hệ Xe nâng Hưng Việt chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp. Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng làm mục hàng đầu chúng tôi cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

0 / 5. 0