Xe nâng hạ mặt bàn – Thay thế cho sức người

Một sản phẩm đặc biệt dùng để nâng những kiện hàng nặng và lớn đó chính là xe nâng hạ mặt bàn, chúng có thể dùng để thay cho sức của con người rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích trong mọi lĩnh vực khi vận chuyển, hãy liên hệ với Hưng Việt 0915886488.

Với thiết kế khung sườn có thể nâng lên hay hạ xuống và có hình dạng chữ X, thì xe nâng hạ mặt bàn sẽ là sản phẩm có tác dụng giảm bớt sức lao động của con người khi muốn nâng những vật dụng, hàng hoá có kích thước lớn và tải trọng nặng lên khỏi mặt đất, di chuyển lên các xe tải hay đến các vị trí khác trong các nhà kho, xưởng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Xe nâng hạ mặt bàn có hình dạng chữ X.

 

Lợi ích xe nâng hạ mặt bàn

Điểm khác biệt của xe nâng hạ mặt bàn so với các loại thiết bị hỗ trợ nâng hàng hoá khác đó chính là mặt bàn có kích thước rộng rãi hơn, xe nâng có thể di chuyển dễ dàng và nâng được những kiện hàng lớn mà không cần phải dùng thêm các bộ phận kẹp rời khác.

Dùng trong các nhà máy, xí nghiệp khi cần bốc hay xếp những hàng hoá ở dưới thấp.

Nâng được các chậu cây cảnh to và nặng dễ dàng và nhanh chóng.

Di chuyển nhẹ nhàng, tiện lợi với thiết kế 4 bánh xe dưới bàn nâng.

Dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, khuôn đúc, cơ khí phải nâng các thiết bị máy móc phức tạp và nặng nề.

Đa dạng với các tải trọng từ 150kg đến hơn 1 tấn tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Cấu tạo chung của các loại xe nâng mặt bàn

Xe di chuyển bằng 4 bánh được thiết kế dưới chân bàn, bao gồm cả khoá sử dụng cho 2 bánh xe giúp xe an toàn, cố định khi nâng hạ các hàng hoá to và nặng.

Mặt bàn là nơi để hàng hoá nên rất chắc chắn và được làm bằng sắt giúp cho vận chuyển hàng hoá, cây cảnh được an toàn.

Tay cầm được thiết kế đơn giản, di chuyển dễ dàng đồng thời có thể tháo ráp rời để thuận tiện việc cất giữ và vận chuyển.

Khung nâng hình chữ X gắn liền với mặt bàn, người điều khiển dùng chân đạp để nâng mặt bàn đi lên đến vị trí thích hợp, phía bên phải tay cầm bao gồm van sử dụng bằng tay dùng để bóp xả hạ mặt bàn.  

Cấu tạo độc đáo giúp nâng hạ hàng hoá dễ dàng

Vận hành xe trong công nghiệp

Trong công nghiệp, rất cần các loại xe nâng hạ mặt bàn để có thể di chuyển hàng hoá lên xuống xe tải, trên các xe vận chuyển hàng số lượng lớn để phục vụ cho doanh nghiệp, cho khách hàng hiệu quả hơn.

Vì vậy, với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ bao gồm xe có khung nâng hình dạng 1 chữ X và 2 chữ X, tuỳ vào tải trọng của hàng hoá cần nâng thì sẽ có lựa chọn phù hợp.

Đối với dòng xe nâng hạ mặt bàn 1 chữ X:  sẽ dùng cho hàng hoá có tải trọng từ 150 kg trở lên, xe có thể hạ thấp mặt bàn xuống 340 mm, và nâng lên cao tối đa là 1m.

Đối với dòng xe nâng hạ mặt bàn 2 chữ X: Dùng cho hàng hoá có tải trọng 350 kg trở lên, xe có thể hạ thấp mặt bàn xuống 420 mm, và nâng lên cao tối đa là 1,5m.

Được thiết kế tương đối đơn giản khi sử dụng hệ thống bơm bằng thuỷ lực và vận hành bằng cách dùng chân đạp để có thể kích mặt bàn nâng lên cao đến vị trí mong muốn hay hạ xuống dễ dàng bằng tay cầm có thể bóp và xả bơm xuống nhanh chóng.

Với loại xe chuyên dụng này, cách vận hành chỉ cần hướng dẫn 1 lần là người điều khiển có thể sử dụng thành thạo trong việc di dời các kiện hàng lớn trong công nghiệp, nâng khung lên khi đã cố định hàng hoá an toàn, dùng tay đẩy xe đến vị trí cần đặt hàng xuống và bóp xả van hạ khung nâng xuống vị trí thấp nhất để có thể vận chuyển hàng hóa thuận tiện và dễ dàng.

Hưng Việt và sự phát triển đa dạng các dòng xe nâng

Đối với các dòng xe nâng trong công nghiệp, Hưng Việt luôn cung cấp các sản phẩm xe nâng phù hợp với từng doanh nghiệp, tuỳ vào tính chất và yêu cầu của công việc, sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu xe phù hợp, vận hành đơn giản và nhất là giá cả phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Xe nâng hạ mặt bàn tuy dùng trong công nghiệp rất phổ biến nhưng hiện nay trong đời sống, người ta còn có thể dùng chúng để nâng các chậu cây cảnh trong mỗi dịp lễ, tết, di chuyển các máy móc hay hàng hoá với khối lượng lớn và cồng kềnh, cũng đáp ứng rất hữu hiệu trong công việc và ngày càng nhiều người biết đến, tìm mua và sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực.

Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Ngoài những thiết bị hỗ trợ được dùng trong công nghiệp, xe nâng hạ mặt bàn sẽ là sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng tính ứng dụng cao, được mọi người tin dùng và  tiết kiệm chi phí cho doanh  nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

0 / 5. 0