Xe nâng bán tự động tiện ích – Trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp

Xe nâng bán tự động tiện ích là sản phẩm đang được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng bởi chúng giúp ích rất nhiều trong việc nâng, hạ hàng hoá lên các xe container, xe tải và vận chuyển dễ dàng. Hãy cùng Hưng Việt tìm hiểu về dòng xe nâng này.

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, thì nhiều nhà máy, xí nghiệp ra đời nhằm phục vụ cho các nhu cầu trong đời sống, xã hội, bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các nhà máy sản xuất thì việc dùng xe nâng bán tự động tiện ích sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí thuê nhân công lao động, tăng năng suất, và có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi theo ý muốn. Đồng thời, để có thể sử dụng và điểu khiển chúng một cách chính xác thì doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm, tổ chức đào tạo nhân viên cách sử dụng cũng như các quy định cần thiết trong lao động, đảm bảo vận hành máy hiệu quả và an toàn.

Xe nâng bán tự động tiện ích đem lại hiệu quả cao trong công nghiệp.

Đặc điểm của dòng xe nâng bán tự động tiện ích

Xe nâng bán tự động hay còn gọi là xe nâng tay điện, là loại xe được chế tạo với cách sử dụng và  điều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần 1 người lái và điều khiển bằng cách đẩy tay, nhấn nút điều chỉnh càng nâng lên, hạ xuống, di chuyển tới lui hoàn toàn bằng điện.

Thiết kế của xe nâng bán tự động tiện ích: bao gồm

Càng nâng ở phía trước có chiều dài 1150 MM và độ rộng càng điều chỉnh tương ứng 280 – 550 MM.

Khung nâng với hàng hoá cần di chuyển, chiều cao nâng cao nhất từ 1,6M, 2M, 2,5M, 3M và chiều cao nâng thấp nhất là 85MM.

Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU di chuyển.

Hoạt động dựa trên ắc quy điện 24v, hệ thống điện, tay lái có mô tơ điều khiển giúp cho người điều khiển dễ vận hành và điều chỉnh.

Tải trọng nâng: đầy đủ với các khối lượng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn.

Kích thước xe được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ vận hành, dễ di chuyển, giảm được rất nhiều sức người và thời gian để thực hiện công việc nhanh hơn.

 Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng kết hợp với tay cầm và nút điều khiển giúp người lái có thể thực hiện các thao tác vận hành nâng hàng, hạ hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, còn có thêm bộ phận chân phanh được lắp đặt ở vị trí dễ thao tác và an toàn cho người lái, và có thể đi bộ theo sau trong khi vận hành.

Hiện nay, xe nâng tay điện được thiết kế đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bao gồm loại ngồi lái, đứng lái, hay dẫn bộ, tuỳ vào tính chất và yêu cầu công việc mà các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình dòng xe thích hợp nhất.

Vận hành xe đúng kỹ thuật, an toàn trong lao động

Mục đích:

 Đối với các nhà máy, xí nghiệp, xưởng, siêu thị… khi cần sắp xếp hay di chuyển hàng hoá với số lượng lớn, thì không thể dùng sức người để thực hiện vì như vậy sẽ rất tốn thời gian và công sức, một biện pháp hữu hiệu đó chính là sử dụng thêm những chiếc xe nâng bán tự động tiện ích, đây có thể được xem là những trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, nhằm mục đích giảm thiểu sử dụng sức người, di chuyển hàng hoá có tải trọng lớn, giảm thời gian và kinh phí cho các doanh nghiệp.

Điều khiển xe nâng bán tự động tiện ích:

Để có thể vận hành được các loại xe nâng tay điện này thì người điều khiển phải được đào tạo sử dụng đúng kỹ thuật, an toàn trong lao động như:

Phải đảm bảo xe chở đúng tải trọng của nhà sản xuất yêu cầu.

Sắp xếp hàng hoá lên xe vào đúng vị trí của càng nâng.

Không xô lệch hàng hoá, chất chồng cao hơn so với quy định.

Không đứng trên càng xe khi đang di chuyển.

Quan sát các chướng ngại vật xung quanh khi di chuyển để tránh va chạm.

Tập trung vào tay lái trợ lực và nút điều khiển để vận hành xe nâng, hạ, điều hướng tốt hơn.

Đào tạo nhân viên vận hành xe đúng kỹ thuật.

Giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc của Hưng Việt

Hưng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, bảo trì cho thuê các loại thiết bị, xe nâng hạ hàng hoá chuyên nghiệp, sử dụng phổ biến trong công nghiệp, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo ra những giải pháp thiết thực nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu cũng như những vấn đề khó khăn trong các xưởng, nhà máy của các doanh nghiệp hiện nay, góp phần nâng cao hiệu suất trong công việc.

Hạn chế về không gian: Một trong những vấn đề nan giải đó chính là diện tích nhỏ hẹp sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển, sắp xếp hàng hoá, sử dụng xe nâng bán tự động tiện ích không chỉ giúp giải quyết vấn đề về không gian mà còn tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân công khuân vác cho doanh nghiệp.

Sự linh hoạt trong lao động: Có thể tuỳ môi trường làm việc mà doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các dòng xe nâng tương ứng, dựa trên số tải trọng của hàng hoá, kích thước pallet hay các khu vực nhỏ hẹp…

Doanh nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường

Xe nâng bán tự động tiện ích là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến, những tiện ích của chúng mang lại cho con người là rất lớn, góp phần cải thiện những khó khăn trong vận chuyển hàng hoá, phát triển kinh tế và lao động sản xuất ổn định, hiệu quả cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

0 / 5. 0