Bọc bánh xe PU chuyên nghiệp – Tiết kiệm chi phí

Bánh xe dùng cho các loại xe trong công nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, nứt, gây ồn… để khắc phục điều này thì phải cần đến bộ phận bọc bánh xe PU chuyên nghiệp nhằm giúp xe vận hành an toàn hơn. Liên hệ Hưng Việt 0915886488.  

Bọc bánh xe PU chuyên nghiệp ngày nay trở nên phổ biến và được thực hiện nhiều trong công nghiệp, với cường độ làm việc, vận chuyển hàng hoá cao, phải cần hỗ trợ đến các thiết bị, máy móc, hay các loại xe chuyên chở hàng hoá trong các nhà máy, xí nghiệp. Chính vì vậy, đây chính là nguyên nhân dẫn đế sự hư hỏng, hao mòn, giảm chất lượng của các loại bánh xe PU, vì phải di chuyển nhiều cùng với phải chịu trọng tải lớn và liên tục, nên cần phải kiểm tra thường xuyên để luôn đảm bảo xe vận hành tốt.

Bọc bánh xe PU chuyên nghiệp

Vì sao cần phải bọc bánh xe PU chuyên nghiệp

Bánh xe nâng, xe chuyên dụng trong công nghiệp sẽ phải chịu một lực lớn tác động bởi những kiện hàng to và nặng, vì vậy bánh xe sẽ rất dễ bị nứt, bể, biến dạng hay bị mòn khi di chuyển quá nhiều, dễ bị rung, mất cân bằng và bong tróc sau một thời gian sử dụng, để có thể vừa tiết kiệm vừa có thể thay đổi bánh xe mới thì phương pháp bọc bánh xe PU chuyên nghiệp sẽ trở nên hữu hiệu nhất và ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với cấu tạo đặc trưng của các bánh xe nâng bao gồm một lõi thép phía trong và lớp bọc nhựa PU bên ngoài, sẽ dễ dàng để có thể bọc lại lớp nhựa PU cho các loại bánh xe.

Bởi sự đa dạng các kiểu bánh nâng, bọc bánh xe PU có thể thực hiện với độ dày, mỏng tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, không cần phải thay bánh mới trong khi vẫn còn có thể bọc lại được và phần lõi vẫn được giữ nguyên vẹn.

Được bảo hành sau khi đắp, bảo đảm, an toàn.

Sử dụng chất liệu nhựa PU hiệu quả

Chất liệu nhựa PU hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi chúng có những đặc điểm nổi trội đặc trưng so với các loại chất liệu khác:

Có tính đàn hồi, độ bền cao.

Khả năng chống lại các va đập khi vận hành.

Chịu được lực cao khi tải các vật nặng.

Được sử dụng trong bánh xe chạy điện giúp bởi chúng có khả năng cách điện.

Khi di chuyển không gây ồn và xóc trên sàn nhà.

Tăng độ ma sát cao, bám dính mặt sàn hơn chất liệu khác…

Chính vì vậy, nhựa PU được ứng dụng đa dạng trong sản xuất, đặc biệt người ta dùng chúng để bọc bánh xe, vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm nhiều chi phí mà không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, ngoài ra, có thể linh động trong sản xuất, được dùng để chế tạo ra những bánh xe nâng phù hợp với điều kiện làm việc và chức năng của từng dòng xe mà không cần phải chờ đợi đặt hàng từ nước ngoài.

Chất liệu nhựa PU an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật bọc bánh xe PU

Các dòng xe, thiết bị phục vụ trong công nghiệp luôn đem lại nhiều tiện ích và tăng năng suất trong lao động. Vì vậy, cần phải quan tâm, chăm sóc bảo trì các bộ phận của xe, đặc biệt là phần bánh xe bởi chúng phải làm việc và chịu lực tác động nhiều nhất. Với những dòng xe nâng từ tải trọng nhỏ đến lớn thì tương ứng sẽ có các loại bánh xe phù hợp khác nhau, chú ý đến chức năng, từng bộ phận trong xe mà sử dụng loại bánh cho phù hợp.

Quy trình bọc bánh xe PU chuyên nghiệp còn đòi hỏi sự khéo léo, kỹ thuật cao từ giai đoạn chuẩn bị pha chế nhựa PU sao cho vừa phù hợp với yêu cầu khách hàng, vừa bảo đảm bánh xe PU sau khi hoàn thành không cứng quá hay mềm quá sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

Chuẩn bị vệ sinh khuôn sạch sẽ, đổ PU vào khuôn từ từ, vòng quanh khuôn cho đều, cẩn thận tránh tràn ra ngoài và có bọt khí sẽ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng. Sau đó, đem khuôn đi hấp, xử lý nhiệt độ, thời gian đúng quy định và khuôn được bảo quản, đóng kín trong suốt quá trình hấp.

Giai đoạn hoàn thiện sẽ được kiểm tra, chụp X Quang để có thể phát hiện được những vấn đề như bụi bẩn, cát, bọt khí… Gia công lại và đưa vào phần lõi sao cho vừa vặn và chắc chắn.

Kích thước có thể thay đổi tuỳ theo các dòng xe và tuỳ vào chức năng của bánh xe mà tiến hành bọc cho phù hợp.

 Màu sắc đa dạng, tuỳ sở thích và có thể chọn lựa. Chủ yếu sạch sẽ và an toàn là được.

Ưu điểm bọc bánh xe PU của Hưng Việt

Với chất lượng của nhựa PU từ Nhật Bản, các sản phẩm bọc bánh xe PU chuyên nghiệp của Hưng Việt đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng, bánh xe sẽ được tận dụng lại phần lõi và được làm mới phần bọc nhựa bên ngoài, giúp xe di chuyển êm hơn nhanh hơn mà không gây tiếng ồn trên mặt sàn.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bảo đảm thông số kỹ thuật, tải trọng cho bánh xe, phương pháp bảo trì giúp xe bền bỉ và an toàn khi sử dụng, mang lại nhiều lợi ích về kinh tế lẫn sản xuất.

Sản phẩm bánh xe bọc PU.

Ngoài bọc bánh xe PU chuyên nghiệp, Hưng Việt còn cung cấp các thiết bị, xe nâng trong công nghiệp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa… bảo đảm chất lượng an toàn và cũng là địa chỉ uy tín mà khách hàng tin dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

0 / 5. 0