Bàn nâng điện bằng thuỷ lực – Nâng hàng hoá lên cao dễ dàng

Một trong những công cụ hỗ trợ nâng hàng hoá lên cao đó chính là bàn nâng điện bằng thuỷ lực, mang lại nhiều công dụng trong các nhà xưởng, với đa dạng tải trọng nâng và chiều cao, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong công nghiệp.

Bàn nâng điện bằng thuỷ lực là sản phẩm được sử dụng trong công nghiệp rất hữu hiệu và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, có thể nâng hàng hoá có tải trọng lớn lên cao mà không cần dùng lực, được vận hành bằng điện nên rất dễ sử dụng và được cố định trên mặt đất an toàn, không gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh, đồng thời còn có thể dùng để nâng người lên cao an toàn và chắc chắn, thích hợp trong công nghiệp sửa chữa xe, máy móc khi cần làm việc ở vị trí trên cao.

 Bàn nâng điện bằng thuỷ lực an toàn và chắc chắn.

Các loại bàn nâng điện bằng thuỷ lực trong công nghiệp

Trong công nghiệp hiện nay có xu hướng đơn giản hoá trong quản lý con người, thay vào đó là sự đầu tư các thiết bị máy móc để hỗ trợ cho công việc, giảm nhân lực, tăng năng suất trong lao động luôn là tiêu chí và mục tiêu cần hướng đến ở hiện tại và tương lai. Trong đó, bàn nâng điện bằng thuỷ lực của Hưng Việt là thiết bị không thể thiếu dùng để nâng hàng hoá lên cao, chúng bao gồm các dạng sau:

Bàn nâng điện 1 tấn với độ cao nâng tối đa là 3M

Bàn nâng điện 1 tấn với độ cao nâng tối đa là 1M

Bàn nâng thuỷ lực 2 tấn với độ cao nâng là 1M

Bàn nâng điện 3 tấn với độ cao nâng là 3M

Bàn nâng điện 5 tấn với độ cao nâng là 1,7M.

Ngoài ra, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, sẽ được tư vấn và cung cấp bàn nâng với tải trọng và độ cao phù hợp, giúp công việc thuận lợi hơn.

Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống

Bàn nâng điện bằng thuỷ lực được chế tạo cố định dưới chân và có thể di chuyển bàn nâng lên xuống bằng điện, nhằm phục vụ cho con người trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

Trong công nghiệp giúp chuyển hàng hoá lên kệ hay lấy hàng hoá từ trên cao xuống đất.

Cố định chân dưới mặt đất và giúp nâng hàng hoá lên xe tải, container nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Dùng trong công nghiệp sửa chữa máy móc, xe hơi… có thể nâng người lên vị trí cao để dễ dàng thực hiện công việc an toàn.

Dùng để nâng hạ xe máy, ô tô để dễ dàng vệ sinh, xịt rửa bên dưới.

Nâng những chậu cây cảnh to và nặng.

Nâng vật liệu trong xây dựng…

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Cấu tạo và cách vận hành đơn giản

Dòng xe này được thiết kế vận hành bằng bơm mô tơ thuỷ lực, dùng hệ thống bằng điện có thể là 1 pha hay 3 pha để hoạt động, bằng cách nâng bàn lên cao hay xuống thấp theo ý muốn.

Bàn nâng được làm bằng sắt để có thể chịu được hàng hoá có tải trọng lớn, có loại còn được thiết kế thêm lan can xung quanh để tạo sự an toàn cho hàng hoá và cả con người, kết hợp với bàn nâng là khung nâng hình chữ X phía dưới, có thể nâng bàn lên cao dễ dàng hơn. Phần chân được chế tạo bao bọc xung quanh phần khung, gắn với mô tơ điện để điều chỉnh bàn nâng nhanh hơn.

Chỉ cần một người là có thể vận hành bàn nâng điện bằng thuỷ lực và để hỗ trợ nâng hàng hoá trong công nghiệp, đầu tiên gắn phích cắm điện, bật công tắt để bắt đầu vận hành, đặt hàng hoá lên bàn nâng, dùng mô tơ điều khiển bàn nâng di chuyển lên phía trên, sau khi hoàn thành lại tiếp tục điều khiển hạ bàn xuống vị trí ban đầu, tiếp tục thực hiện công việc.

Để vận hành được chính xác và an toàn, người điều khiển cũng cần lưu ý vào một số quy tắc và kỹ thuật cơ bản trong khi làm việc như tải trọng an toàn đúng số kg quy định, hàng hoá sắp xếp gọn gàng trên bàn nâng, không để hàng quá cao và làm khuất tầm nhìn khi vận hành, kiểm tra cơ bản trước khi sử dụng, nâng người cần đảm bảo có lan can bao bọc an toàn.

Hưng Việt chuyên cung cấp, chế tạo bàn nâng điện cao cấp

Với thời gian làm việc và tồn tại tương đối lâu năm của Hưng Việt, chuyên cung cấp, bảo trì, sửa chữa các thiết bị, xe nâng chất lượng, tiêu biểu là bàn nâng điện thuỷ lực, vừa có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, vừa có nguồn gốc xuất xứ bảo đảm, được nhập khẩu chính hãng và có chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ an toàn.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu về bàn nâng thì chúng tôi vẫn có thể thiết kế, lắp đặt phù hợp với nhu cầu về công việc, tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn, chiều cao theo yêu cầu từ 1m trở lên, thời gian thực hiện từ 10 đến 20 ngày tuỳ vào độ phức tạp của sản phẩm, giá thành rẻ hơn nhiều so với xe nhập khẩu, đơn giản, phù hợp với địa hình cũng như môi trường làm việc của mỗi doanh nghiệp.

Bàn nâng Hưng Việt thiết kế, lắp đặt.

Các sản phẩm bàn nâng điện bằng thuỷ lực không chỉ mang lại nhiều ứng dụng trong công nghiệp mà còn được dùng để phục vụ trong đời sống, để sử dụng lâu dài và chắc chắn cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì và thao tác đúng kỹ thuật, đem lại sự an toàn trong lao động.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

0 / 5. 0