Xe nâng pallet điện – Thuận tiện sắp xếp hàng hoá

Xe nâng pallet điện được biết đến nhờ khả năng có thể nâng, hạ các pallet dễ dàng và nhanh chóng, giúp ích rất nhiều trong các nhà xưởng, có loại chỉ dùng cho pallet một mặt, cũng có loại dùng cho tất cả các loại pallet tuỳ theo mục đích sử dụng.

Những chiếc pallet tuy đơn giản, nhưng giúp ích rất nhiều trong công nghiệp có sử dụng dòng xe nâng pallet điện, để có thể vận chuyển những thùng hàng cồng kềnh, to và nặng thì với sự hỗ trợ của các dòng xe nâng, hàng hoá sẽ được chất lên pallet theo đúng tải trọng yêu cầu, chỉ cần người điều khiển xe nâng pallet lên đến vị trí yêu cầu và hạ xuống, như vậy là đã hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn cho mọi người.

Xe nâng pallet điện an toàn.

Các dòng xe nâng pallet điện được ưa chuộng

Xe nâng pallet điện ngày nay đã trở nên thông dụng trong công nghiệp, với tác dụng nâng và hạ những pallet từ dưới thấp hay từ các kệ ở trên cao, bao gồm những dòng xe cơ bản sau:

Xe nâng tay bằng điện tự động, loại xe này có thể nâng hạ pallet tự động bằng điện và di chuyển với sự điều khiển tay cầm của người lái, thích hợp dùng trong khu vực nhỏ và hẹp.

Xe nâng điện tự động và đứng lái, loại này có thể nâng hàng lên vị trí cao tới 3m và có bệ đúng cho người lái, đồng thời tuỳ vào nhu cầu, mục đích, tính chất của hàng hoá sẽ có loại chỉ có thể nâng những pallet được thiết kế có một mặt và không có thanh ngang, nhưng cũng có dòng xe có thể dùng cho mọi pallet bằng nhựa, gỗ, một mặt hay hai mặt giống nhau.

Xe nâng bán tự động có trợ lực lái, dòng xe này cũng có thể nâng các pallet lên cao bằng điện với sự điều khiển tay cầm đơn giản, gọn nhẹ, người lái đi bộ theo sau khi xe di chuyển, dòng xe này cũng chỉ có thể dùng cho các pallet chỉ có một mặt.

Các dòng xe nâng pallet rất được ưa chuộng

Công dụng của xe nâng pallet trong công nghiệp

Với các dòng xe nâng pallet điện được thiết kế đa dạng và mang lại rất nhiều công dụng khác nhau.

  • Dùng để trợ lực nâng, hạ cho những kiện hàng hoá có trọng lượng lớn trong công nghiệp.
  • Vận chuyển hàng hoá trong môi trường cần bốc xếp, dỡ hàng có cường độ cao.
  • Giảm bớt sức lao động chân tay của con người.
  • Di chuyển dễ dàng trong khu vực có địa hình nhỏ, hẹp.
  • Tiết kiệm chi phí trong vận chuyển.

Dòng xe tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hưng Việt chuyên cung cấp các dòng xe nâng pallet điện uy tín, giá cả phải chăng, nếu khách hàng có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để có thể tìm mua cho mình dòng xe ưng ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

0 / 5. 0