Xe nâng điện có trợ lực – Nhỏ gọn khi di chuyển

Một dòng xe khác của xe nâng điện mà cũng rất được ưa chuộng và đưa vào vận hành trong thực tế đó chính là xe nâng điện có trợ lực, với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ luôn là sự lựa chọn thích hợp trong những nhà xưởng có diện tích nhỏ. Liên hệ 0915886488.   

Để có thể giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa công dụng của các dòng xe nâng tay, thì ngày nay, các dòng xe nâng điện có trợ lực được cải tiến rất nhiều so với các loại xe nâng bằng cơ trước đây. Vừa có thể nâng hạ hàng hoá tải trọng lớn, vừa có trợ lực lái bằng tay và vận hành bằng điện dễ dàng, sự kết hợp này giúp cho người lái có thể chủ động hơn trong công việc, dễ sử dụng và mang lại năng suất cao trong lao động.

Xe nâng điện có trợ lực

Thành phần cấu tạo chung của dòng xe nâng điện có trợ lực.

Để có thể nâng cao hiệu quả khi sử dụng xe nâng điện có trợ lực, thì đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu thành phần cấu tạo cơ bản của chúng để có thể xem xét có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

  • Dòng xe này có tải trọng từ 1 tấn trở lên và tuỳ vào cân nặng hàng hoá của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn dòng xe đúng với số kg của mỗi loại hàng hoá.
  • Phía trước bao gồm càng nâng có độ rộng có thể điều chỉnh sao cho tương ứng với pallet chứa hàng hoá cần nâng và dao động từ 280 – 550mm.
  • Khung nâng chắc chắn và có chiều cao tương ứng 1,6m, 2m đến 3m tuỳ vào mục đích sử dụng của người dùng.
  • Phía dưới gồm 4 bánh xe làm bằng lõi thép và bọc nhựa bên ngoài, có khoá và giúp xe di chuyển dễ dàng.
  • Phía sau bao gồm bình ắc quy điện 24V cùng bàn điều khiển để xe hoạt động.
  • Tay cầm có gắn mô tơ trợ lực giúp xe di chuyển nhanh và nhẹ hơn khi lái.

Thiết kế tay cầm giúp di chuyển dễ dàng

Vận hành xe nâng điện đơn giản

Để vận hành xe nâng điện có trợ lực an toàn, trước tiên cần phải kiểm tra kỹ thuật trước khi sử dụng, sau đó tiến hành thao tác:

Mở nguồn trên bàn điều khiển, khởi động kéo cần gạt để vận hành tay cầm, trên tay cầm sẽ có các nút điều chỉnh  càng nâng và di chuyển. Xe được thiết kế để vận hành bằng điện và hệ thống bao gồm mô tơ bơm, cùng với ty ben thuỷ lực giúp xe nâng, hạ càng khi cần thiết.

Khi đã khởi động, người điều khiển dùng tay cầm và đi theo xe đến vị trí hàng hoá, hạ càng xuống, đưa vào vị trí pallet, kiểm tra độ chính xác và tiến hành nâng càng lên độ cao thích hợp, di chuyển xe đến nơi cần để hàng, hạ càng xuống nhẹ nhàng và hoàn thành công việc.

Dễ vận hành và an toàn

Dòng xe nâng điện có trợ lực rất thích hợp những nhà máy có cường độ vận chuyển hàng hoá nhiều, vì vây nếu thấy phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với Việt Hưng để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

0 / 5. 0