Phụ tùng xe nâng Hưng Việt – Uy tín và đa dạng

Khi mua và sử dụng xe nâng trong công nghiệp, ngoài chất lượng đảm bảo thì phụ tùng xe nâng Hưng Việt còn cung cấp đa dạng sản phẩm dành cho người sử dụng. Những phụ tùng chính hãng luôn được cập nhật thường xuyên và an toàn trong sản xuất.

Đầu tư cho các loại máy móc, thiết bị, xe nâng trong công nghiệp, thì doanh nghiệp cũng không quên đầu tư cho cả phụ tùng đi kèm của chúng, bởi sau thời gian sử dụng sẽ không tránh những hỏng hóc, bị ăn mòn… Vì vậy, phụ tùng xe nâng Hưng Việt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp phụ tùng chuyên dụng dành cho các dòng xe nâng cao cấp.

Phụ tùng xe nâng Hưng Việt

Phụ tùng xe nâng Hưng Việt cơ bản

Các bộ phận, thiết bị, linh kiện… dành cho xe nâng đều được chế tạo và sản xuất đại trà bởi chúng rất là cần thiết cho các doanh nghiệp, xe nâng bị hỏng hóc sẽ rất cần được sửa chữa và thay mới nhanh chóng, để không làm ảnh hưởng đến năng suất lao động mà còn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Một số phụ tùng xe nâng Hưng Việt được sử dụng phổ biến và thay thế thường xuyên bao gồm.

Bánh xe nâng: Là bộ phận quan trọng và không thể tách rời của các dòng xe nâng chuyên dụng, vì phải thường xuyên vận chuyển những hàng hoá có tải trọng nặng, nên chúng sẽ phải chịu lực rất lớn, dẫn đến bị hư hỏng, mài mòn, khó di chuyển… Vì vậy, cần kiểm tra thường xuyên và thay mới nếu bánh xe quá mòn, nứt, hư hỏng nhiều, ngoài ra phụ tùng dành cho bánh xe còn có thể thay thế như vòng bi, bạc đạn, cốt bánh xe… tuỳ vào tình trạng của bánh xe mà thay thế cho phù hợp và an toàn.

Càng cua của các dòng xe nâng tay: Cũng là bộ phận quan trọng của các dòng xe nâng, hỗ trợ cho càng bên ngoài nâng lên, hạ xuống dễ dàng, giúp chúng cân bằng và đều nhau, nếu càng cua bị cong, biến dạng hay hỏng hóc thì sẽ ảnh hưởng đến việc nâng của xe, khó khăn trong vận hành. Vì vậy, nếu sử dụng quá lâu ngày, cần kiểm tra định kỳ, thay thế nếu phát hiện càng bị hỏng và lưu ý tải trọng của xe để lựa chọn cho phù hợp.

Bơm thuỷ lực dành cho xe nâng tay: Được sử dụng nhiều trong các dòng xe nâng tay, giúp xe di chuyển càng lên, xuống dưới tác động của lực bơm, tuy nhiên do sử dụng lâu, hay chế độ bảo hành kém, cách sử dụng chưa đúng quy cách, sẽ dẫn đến bơm yếu do thiếu áp suất, không đều khi vận hành… Vì vậy, cần lưu ý và thay thế bơm kịp thời để có thể sử dụng, không làm gián đoạn công việc.

Ngoài ra, một số phụ tùng cũng cần trong công nghiệp như tay cầm của xe nâng tay, dây xả của bơm thuỷ lực, ti nơm xe nâng, bơm xe, dây xích của xe nâng, lò xo, má bơm thuỷ lực, cùm gắn bánh xe, bình ắc quy,… đầy đủ và đa dạng để chọn lựa.

Phụ tùng của xe cần thường xuyên kiểm tra, thay thế.

Dấu hiệu xe nâng cần thay thế phụ tùng

Khi sử dụng, các dòng xe nâng cần quan sát và kiểm tra kỹ trước khi vận hành, nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu sau, cần được thay thế để an toàn hơn.

  • Càng xe phía trước bị cong, vênh hay nứt, bể, không thể nâng, đỡ hàng hoá.
  • Bơm thuỷ lực hoạt động kém, không thể nâng hàng.
  • Bánh xe bị mòn, khó di chuyển, hư hỏng dẫn đến bánh xe bị kẹt.
  • Bình ắc quy bị hỏng, không hoạt động được.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng để kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc, thay thế những phụ tùng cũ, bị rỉ sét hay bộ phận bị giảm chức năng, sẽ giúp xe sử dụng bền hơn, hoạt động tốt hơn và an toàn trong lao động.

Vì sao phải sử dụng phụ tùng chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng xe nâng, phụ tùng, linh kiện dùng cho xe nâng rất đa dạng và nhiều kiểu dáng, chất lượng, mức giá khác nhau, nếu như không nhận biết được thì khách hàng dễ dàng bị lừa đảo và mua trúng hàng kém chất lượng, vừa tốn tiền lại không thể sử dụng được.

Vì vậy, sử dụng phụ tùng chính hãng luôn được khuyến khích bởi chúng phù hợp về kích cỡ, chức năng của các dòng xe nâng chất lượng, khi doanh nghiệp đã đầu tư chi phí để mua dòng xe nâng cao cấp thì tại sao không mua phụ tùng chính hãng để sử dụng cho phù hợp, dễ lắp ráp lại còn yên tâm về chất lượng, tăng tuổi thọ của xe và an toàn, hiệu quả khi làm việc.

Phụ tùng xe nâng Hưng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp xe nâng, phụ tùng, thiết bị công nghiệp chính hãng. Với các sản phẩm được nhập khẩu, luôn đảm bảo từ  nguồn gốc, giấy tờ chứng nhận rõ ràng do các hãng nổi tiếng cung cấp, đối với hàng trong nước, uy tín về chất lượng, đã nhiều năm Hưng Việt được công nhận luôn là địa chỉ cung cấp thiết bị phụ tùng tốt nhất, an toàn nhất mà giá cả lại phải chăng.

Hưng Việt chuyên cung cấp phụ tùng tốt và an toàn.

Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng Hưng Việt ra đời nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các dòng xe nâng trong công nghiệp, đảm bảo đầy đủ và đa dạng phụ tùng để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Hưng Việt.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

0 / 5. 0