Càng xe nâng – Địa chỉ mua tốt nhất

Càng xe nâng được gắn vào xe nâng phục vụ cho quá trình hoạt động của xe nâng, càng nâng được Hưng Việt nhập khẩu từ nhà sản xuất càng nâng chất lượng, xuất xứ cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0915.886.488.

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng quan trọng được lắp cố định vào xe nâng như: xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng điện…với chức năng là giữ và di chuyển hàng hóa giúp cho công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hình ảnh càng xe nâng

Mô tả sản phẩm càng xe nâng

Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm xe nâng hạ đều biết đến một số bộ phận của xe như: động cơ, hệ thống thủy lực, khung nâng nhưng càng xe nâng chính là bộ phận cực kỳ quan trọng trực tiếp trên xe tiếp xúc với hàng hóa. Chức năng chính của càng nâng đó là giữ hàng hoá cố định không bị dịch chuyển trong quá trình xe nâng vận hành. Càng nâng được cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

  • Phần lưỡi nâng: có kích thước và chiều dài đa dạng, tuỳ theo mục đích của người sử dụng sẽ chọn được loại càng nâng phù hợp, cho ra năng suất công việc lớn nhất.
  • Phần gót: được thiết kế góc vuông 90 độ, được bo vuông góc.
  • Phần chuôi là phần móc câu được gắn vào với giá nâng. Phần móc câu được gắn vào giá nâng, được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO phù hợp với tất cả các hãng xe nâng.
  • Chốt càng nâng, giúp giữ càng nâng không bị di chuyển trên giá nâng.

Hình ảnh minh họa

Ứng dụng của sản phẩm

Càng xe nâng là phụ tùng được gắn vào xe nâng hạ hàng hóa giúp tiết kiệm sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản nhanh chóng giúp đảm bảo được công việc liên tục.

Bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, giảm được nhân sự vận chuyển, đồng thời tăng năng suất lao động.

Càng xoay tròn xe nâng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại xe nâng hàng như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động cùng các phụ tùng như càng xe nâng, bình ắc quy và các dịch vụ sửa chữa, cho thuê xe nâng khác. Vì vậy, để có tìm ra được một nơi uy tín, chất lượng là cực kỳ khó nhưng Hưng Việt sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề vì chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp thiết bị nâng hạ và phụ tùng xe chính hãng, đầy đủ giấy tờ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

0 / 5. 0