Xe nâng tay 2 tấn lên 1m6 đầy tiện ích

Các loại xe nâng tay nói chung và xe nâng tay 2 tấn 1m6 nói riêng là công cụ hữu ích được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm hay đặt hàng quý vị liên hệ với công ty Hưng Việt qua hotline 0915.886.488.

Công nghiệp phát triển kéo theo lượng hàng hóa sản xuất mỗi ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu bốc dỡ, nâng hạ các sản phẩm trở nên thiết yếu đối với các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp. Xe nâng tay 2 tấn 1m6 chính là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay do tính ứng dụng cao và dễ dàng trong sử dụng.

Xe nâng tay cao 1 tấn lên 1.6m, xe nâng tay cao hồ chí minh

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Đặc điểm của sản phẩm xe nâng tay 2 tấn

  • Sản phẩm có trọng tải 2 tấn: đối với nhu cầu nâng hạ các sản phẩm có trọng tải cao, đòi hỏi người dùng tìm đến những công cụ hữu ích. Với những mặt hàng có trọng tải không quá 2 tấn thì đây là loại xe nâng tay phù hợp. Sản phẩm không những giúp người dùng linh hoạt sử dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn mà còn đem đến hiệu quả năng suất cao.
  • Chiều cao nâng thấp nhất 85mm: Với chiều nâng thấp nhất như vậy sẽ giúp nâng hạ hàng hóa một cách nhẹ nhàng mà không lo bị va đập hay hỏng hóc các linh kiện bên trong thùng hàng.
  • Chiều cao nâng cao nhất 1m6: Đây là chiều cao phổ biến giúp người dùng sử dụng xe nâng tay nâng hạ dễ dàng trong các kho thùng hay container mà không cần quá nhiều người cùng một lúc, giảm được số lượng lớn về nhân công.
  • Độ rộng càng điều chỉnh 340-740mm: Xe nâng tay 2 tấn có càng điều chỉnh linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng tháo dỡ các sản phẩm có kích thước đa dạng từ đó, giúp đem lại hiệu quả công việc cao.

Xe Nâng Tay Cao 1 Tấn 2 Mét

Minh họa về thiết bị

Ưu điểm của sản phẩm

  • Bánh xe bằng lõi thép bọc nhựa PU: Bánh xe của xe nâng tay 2 tấn được thiết kế bằng lõi thép chắc chắn tạo sự cứng cáp cho sản phẩm, lớp nhựa PU sẽ giúp sản phẩm nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tháo dỡ hàng hóa mà không hề cồng kềnh như các chất liệu khác.
  • Có phanh chân an toàn: Đây là một trong những thiết kế thông minh và hữu ích nhất của sản phẩm. Do tất cả thao tác bằng tay nên đôi khi khiến người dùng bị mất sức nhiều do không điều chỉnh được tốc độ di chuyển hoặc mặt nền trơn trượt. Phanh chân an toàn giúp người dùng phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân, giảm áp lực và sức lực vào tay.

Nguyên lí của xe nâng tay 2 tấn có phanh

Do nhu cầu sử dụng xe nâng tay 2 tấn ngày càng nhiều như hiện nay, việc tìm hiểu và mua một sản phẩm chất lượng cao đang khiến nhiều người băn khoăn. Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt chuyên cung cấp các thiết bị nâng tiên tiến với giá cả phải chăng đang là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

0 / 5. 0