Tiêu Chí Chọn Xe Nâng Phù hợp- Tiết kiệm Năm 2022

Tiêu Chí Chọn Xe Nâng Hàng Mới Nhất

Tiêu Chí Lựa Chọn Xe Nâng Phù hợp- Tiết kiệm Năm 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, sử dụng xe nâng để phục vụ nâng hạ trong việc sản xuất kinh doanh của mình thì việc đầu tiên bạn phải làm chính là tìm hiểu về sản phẩm đó.

Để lựa chọn 1 chiếc xe nâng bạn nên có những hiểu biết cơ bản nhất để tránh bị động trong quá trình đi mua xe, không bị nhân viên bán hàng chăn dắt gây lãng phí thời gian, tốn kém tiền của.

Vậy làm sao để chủ động trong việc mua bán? Điều đầu tiên bạn nên có là 1 bộ tiêu chí chọn xe nâng riêng cho bản thân hay doanh nghiệp của mình.

Dòng xe nâng hay bất kỳ loại xe gì cũng vậy, nó đều có đa dạng chủng loại, được sản xuất phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau.

Mình xin chia sẻ những điều mà ít nơi cung cấp xe nâng nào muốn bạn thông thạo trước khi đến với họ đấy ạ.

Xe Nâng Tay Điện
Xe Nâng Tay Điện 2,5 tấn giá rẻ

Bộ Tiêu Chí Chọn Xe Nâng Mới Nhất

Từ nhu cầu thực tế cùng kinh nghiệm mình xin chia sẻ với bạn những tiêu chí chọn xe nâng như sau:

 1. Về vấn đề tải trọng: tải trọng bạn muốn nâng bao nhiêu (khối lượng của hàng hoá muốn nâng hạ);
 2. Mục đích bạn muốn nâng hàng lên chiều cao bao nhiêu mét, hay chỉ nâng di chuyển hàng hoá trong kho (cần có chiều cao chính xác bao nhiêu)?
 3. Kho bạn rộng hay hẹp, nâng hàng dưới mặt đất hay nâng từ trên xe tải , xe container xuống mặt đất?
 4. Hàng có Pallet sẵn không, kích thước pallet ( cái giá đựng hàng), đang có tại cửa hàng, tại kho của bạn là bao nhiêu. Bạn cần quan tâm đến chiều dài, rộng, chiều cao cách mặt đất của pallet, pallet 1 mặt hay 2 mặt, hay ô cửa sổ.
 5. Hàng bạn có hình dáng gì: hình vuông, tròn, hay hình trụ…?
 6. Ngoài mục đích nâng hàng bạn còn muốn chức năng gì đi kèm không?
 7. Kinh phí bạn muốn đầu tư cho sản phẩm này sẽ tầm bao nhiêu?
 8. Bạn muốn sử dụng bằng cơ học (tay, chân, sức người) hay bằng pin, bằng điện, hay cơ điện kết hợp (xe nâng bán tự động)?
 9. Môi trường làm việc của bạn như thế nào: ngoài trời hay trong kho mát, kho nóng hay kho lạnh, mặt sàn bằng phẳng hay gồ ghề, sỏi đá, có dốc cao không?
 10.  Tiêu chí chọn xe nâng tiếp theo: bạn muốn dùng xe mới hay xe cũ, thương hiệu nào?
 11. Độ cao gầm xe bao nhiêu, leo dốc được không?
 12.  Tiêu chí: tính đa năng tiện ích?
 13. Mức độ tiêu hao nhiên liệu như thế nào?
 14. Chính sách bảo hành ra sao?
 15. Chất liệu tạo chế tạo nên loại xe?

 Trên đây gồm những ý chính nhất để người tiêu dùng có thể có kiến thức cơ bản giúp chủ động trong việc lựa chọn 1 dòng xe nâng phù hợp.

Đã có nhiều khách hàng đến với mình trong khi vừa mới mua 1 chiếc xe nâng trước không dùng được cũng không nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà cung cấp trước đó.

Trên thị trường có một vài đơn vị cung cấp xe nâng quảng cáo thái quá, thổi phồng quá nhiều chức năng của xe nâng hàng. Người tiêu dùng thì nghĩ đơn giản, không biết gì nên tin rồi mua và kết quả không thề dùng đúng nhu cầu. Tin không đúng người tư vấn làm họ mất niềm tin vào những người bán hàng chân chính rất nhiều.

Pallet Nâng Hàng
       Pallet Nâng Hàng

Vì sao cần phải có tiêu chí chọn lựa xe nâng

Các bạn nên biết rằng một chiếc xe nâng nó đặc thù cho mỗi nhu cầu khác nhau, nó không thần kỳ như túi Doremon gì cũng làm được đâu ạ. Còn bạn muốn 1 chiếc xe đầy đủ thứ bạn muốn thì chi phí bạn bỏ ra sẽ khá cao đấy.

Nếu bạn là 1 người mới hoàn toàn, chưa từng sử dụng xe nâng gì trước đó, hoặc bạn chưa biết nhiều về xe nâng bạn sẽ rất bối rối. Bạn không biết phải làm sao để chọn chiếc xe vừa đủ dùng cho nhu cầu của mình?

Khi bạn gặp người bán hàng không có tâm họ có thể đưa cho bạn loại xe nâng quá nhiều chức năng không cần thiết, gây lãng phí kinh tế cho bạn. Hoặc gặp những người tư vấn hời hợt họ không quan tâm đến các vấn đề đang tồn tại của bạn. Họ có thẻ e cung cấp cho bạn 1 chiếc xe về không lọt pallet thì làm sao bạn nâng hàng lên… Rất rất nhiều vấn đề có thể bạn chưa gặp nên bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu nguyên nhân ngay nhé.

Vì sao cần biết chính xác tải trọng khối hàng cần nâng

Khi bạn biết chính xác tải trọng cần nâng, bạn sẽ chọn loại xe không chênh lệch quá nhiều so với tải trọng chuẩn. Ví dụ bạn muốn nâng hàng 1 tấn thì bạn chỉ cần dùng xe tải trọng dưới 2 tấn là được. Dùng xe nâng 5 tấn có phải quá làng phí không? Hoặc họ bán xe nâng 500-600 kg thì làm sao bạn nâng hàng của bạn được phải không nào?

Vì sao cần biết nâng hàng lên cao hay chỉ di chuyển hàng hoá?

Trong hệ thống xe nâng chia làm 2 nhóm chính :dòng xe nâng chủ yếu để di chuyển hoặc vừa di chuyển vừa nâng lên cao?

Khi bạn chỉ cần nhu cầu nâng, di chuyển kéo hàng trong khi thì bạn cần gì mua loại nâng lên cao làm gì cho tốn chi phí phải không nào?

Kho bạn rộng hay hẹp có phải là điều cần lưu tâm?

Thật sự nó rất quan trọng đó bạn ạ. Xe nâng có rất nhiều loại, từ xe nâng tay siêu ngắn, xe nâng tay tiêu chuẩn và cả xe nâng tay siêu dài. Chưa kể đến các xe rộng cả 1.5m, cao 1.6m hoặc các xe cần có không gian để quay đầu cần kho rộng ít nhất ủa 7m-10m hì đối với các cửa hàng, các khi nhỏ lẻ thì sao bạn có thể dùng xe nâng được.

Vì vậy nhiều khách hàng chú tâm vào các vấn đề quên mất diện tích kho hàng của mình, mua xe về không thể dùng đổi trả sẽ mất 1 chi phí không nhỏ? Vậy nên bạn cần chú ý vấn đề này nhé.

Pallet có phải là yếu tố cản trở?

Chính xác như vậy, trên thị trường có rất nhiều lại pallet từ pallet nhựa, gỗ, giấy…với kích thước đa dạng. Đã có rất nhiêu khách hàng mua hàng về không thể đưa vào pallet vì càng xe nâng quá rộng hay nhỏ quá so với pallet.

Các loại xe nâng có kích thước khác nhau, vậy nên phải tuỳ chọn pallet phù hợp nhất. Khi bạn đã có sẵn pallet thì phải dựa vào tiêu chuẩn dài rộng, cao của nó để chọn 1 loại xe nâng chính xác nhất.

Tiêu Chí Chọn Xe Nâng Phuy
Tiêu Chí Chọn Xe Nang Phuy

Hình dáng của khối hàng bạn muốn nâng

Trên thị trường có đa dạng các chủng loại hàng hoá từ đó kéo theo hình dáng cũng đa dạng theo. Có hàng là hình khối vuông, có hàng có hình bầu dục…

Tuỳ vào hình dáng để chọn loại nâng bình thường hay xe nâng có giữ cuộn tròn hoặc thiết kế đặc biệt để hàng không bị rơi rớt.

Mỗi điều ý mình viết trên thật sự rất rất cần thiết cho một người mới đi mua xe nâng, hoặc những ai cần thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại xe chuẩn xác

Khi mua xe nâng hây bất kỳ 1 loại sản phẩm nào, bạn cũng cần phải biết sơ bộ về nó, Để làm gì ư, đơn giản mình không dễ bị dụ mua các dòng xe thừa chức năng gây tốn kinh phí.

Điều quan trọng nhất có thể chọn được đơn vị nào làm việc chuyên nghiệp, uy tính không tào lao, lừa bỉm để không bị dắt mũi.

Thật sự rất rất nhiều cần được biết khi bạn mua 1 chiếc xe nâng. Để tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ đến số nhân viên tư vấn để được hiểu kỹ hơn: 0906.904.446.

Một vài mẫu xe nâng cho từng nhu cầu cơ bản

Tiêu chí lựa chọn xe nâng theo nhu câu khách hàng

Nhu Cầu  Loại Xe nâng
Chỉ nâng, hạ hàng di chuyển trong kho mà không cần lên cao (tối đa 200mm)
Xe Nâng Tay Siêu Ngắn
Xe Nâng Tay Siêu Ngắn

 

Di chuyển, nâng hàng lên cao

Xe Nâng Tay Cao
Xe Nâng Tay Cao
Lấy hàng nặng lên cao 5-10 mét  

Xe Nâng Hưng Việt
Xe Nâng Hưng Việt
Nâng thùng phuy  

Xe Nâng Phi Mẫu A Và B
Xe nâng phuy di chuyển
 Nâng cuộn hình tròn  

Xe Nâng Cuộn Tròn
Xe Nâng Cuộn Tròn

Bảng trên mình chỉ minh hoạ một vài nhu cầu cơ bản để bạn có thể có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống xe nâng kéo đẩy hàng. Nó thật sự rất đa dạng kèm phức tạp. Xe nâng, một dòng xe chuyên dụng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động của của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn nên không thể qua loa được đâu.

Lựa chọn mua xe nâng ở đâu uy tín

Lĩnh vực xe nâng phát triển mạnh mẽ thi cũng có hàng chục đơn vi cung cấp. Bạn rất dễ để tìm kiếm 1 đơn vị bán xe nâng, tuy nhiên để tìm được 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì không phải điều dễ dàng.

Mình xin kể tên 1 cái tên đang lên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp rất tốt: Công ty xe nâng Hưng Việt.

Dù lĩnh vực nào cũng có mức độ cạnh tranh rất cao. Nhưng với công ty Hưng Việt luôn suy nghĩ gắn bó lâu dài, muốn chăm sóc khách hàng toàn diện hiệu quả nhất chứ không phải chỉ cần bán được hàng xem như xong.

Nói về giá Hưng Việt không thấp hơn nhiều so với các nơi cung cấp khác, tuy nhiên dịch vụ hay sản phẩm vô cùng uy tín, chất lượng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo mà không thương hiệu nào dám vượt mặt.

 • Hưng Việt có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,nhanh gọn.
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, xử lý sửa chữa nhanh chóng.
 • Chính sách bảo hành chu toàn.

Vì sao nên chọn xe nâng Hưng Việt

Để phục vụ cho khách hàng của mình tốt nhất thì Hưng Việt cũng dựa vào những tiêu chí chọn xe nâng trên để tìm kiếm những nguồn hàng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với những tiêu chí chọn xe nâng Hưng Việt cung cấp đa dạng các dòng xe nâng phục vụ nhu cầu của khách hàng như các dòng xe nổi bật sau. Đặc biệt dòng xe nào chúng tôi cũng đều cung cấp xe mới lẫn xe cũ.

Lựa chọn Hưng Việt chắn chắn bạn sẽ hài lòng hơn sự kì vọng.

Để xem nhiều hình ảnh, video đầy đủ hơn các bạn có thể xem tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt 

Số 1/190 Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số hotline: 0906.904.446.

4.2 / 5. 5