Sửa xe nâng tận nơi – Hướng đi mới trong ngành dịch vụ khách hàng

Xe nâng đang là một trong những công cụ hữu ích cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Nhưng liên hệ với địa chỉ nào tin cậy tới sửa xe nâng tận nơi lại đang trở thành khúc mắc của nhiều khách hàng. Hãy liên hệ 0915.886.488 để được tư vấn nhé.

Sửa xe nâng tận nơi là dịch vụ được người tiêu dùng hướng tới bởi nhiều sự tiện lợi như: người tiêu dùng sẽ không phải vận chuyển xe đi xa, nhân viên sửa chữa sẽ tới kiểm tra vấn đề xe đang mắc phải và kịp thời sửa chữa. Cùng với đó, tiến độ làm việc sẽ không bị đình trệ quá lâu dẫn đến sụt giảm hiệu quả chỉ vì thời gian chờ sửa xe nâng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng xe nâng Hưng Việt phát triển dịch vụ sửa chữa tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Do đó, khi xe nâng gặp vấn đề, quý vị sẽ không phải lo lắng nhiều mà chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Sửa xe nâng tận nơi giúp khắc phục các vấn đề mà xe đang gặp phải

Khi xe nâng gặp vấn đề

Khi sở hữu chiếc xe nâng tiện lợi, các công ty, doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều nhân công cũng như chi phí vì chỉ với những thao tác đơn giản, xe nâng tay, xe nâng điện là đã hoàn thành công việc nâng hạ một cách nhanh chóng. Do đó, sửa xe nâng tận nơi là một nhu cầu vô cùng thiết yếu khi xe nâng bị hỏng hóc một cách bất thường, lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn sẽ ứ đọng, ảnh hưởng lớn đến dây chuyền sản xuất và hiệu quả công việc. Một số vấn đề xe nâng hay gặp phải như: xe không hạ được, không nâng lên được, nâng hạ chỉ một chút lại bị tụt xuống…

Xe nâng trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hỏng hóc

Hưng Việt chuyên sửa xe nâng tận nơi

Chắc hẳn quý vị sẽ lo lắng không biết Hưng Việt có sửa xe nâng tận nơi loại xe mình đang sử dụng hay không. Vậy thì xin quý vị hãy tin tưởng vì bề dày kinh nghiệm hiện có, Hưng Việt chuyên sửa chữa tận nơi rất nhiều loại xe khác nhau, từ xe lắp ráp đến các loại nhập khẩu từ nước ngoài. Lấy mục tiêu mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất.

Hưng Việt luôn đồng hành cùng mọi người tiêu dùng

Sửa xe nâng tận nơi của Hưng Việt sẽ giúp quý vị khắc phục nhanh chóng các vấn đề mà xe nâng của mình đang gặp phải. Nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả chính là điều mà chúng tôi hướng tới. Hãy liên hệ ngay với Hưng Việt để được phục vụ tận tình nhất nhé.

Để được tư vấn, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

0 / 5. 0