Bánh xe nâng điện – Công dụng của các loại bánh xe

Bánh xe nâng điện là phụ tùng không thể thiếu cho xe nâng điện và thường xuyên tiếp xúc với bề mặt nền, chịu sức ép khi nâng hàng với tải trọng nặng nên rất dễ hư hỏng cần được thay thế hoặc bảo trì. Liên hệ hotline 0915.886.488 để được tư vấn thêm.

Ngày nay, doanh nghiệp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, nặng đã nhờ đến các sản phẩm như xe nâng điện để tăng chất lượng công việc. Chính vì cường độ làm việc nhiều như thế các phụ tùng xe cần được bảo trì thường xuyên, đặc biệt là bánh xe nâng điện cần được chú trọng bởi khi sử dụng nhiều bánh xe rất dễ hư nếu không được bảo trì hoặc thay thế kịp thời làm ảnh hưởng đến chất lượng xe.

Ảnh minh họa bánh xe nâng điện

Chất liệu của bánh xe nâng điện

Hiểu được tầm quan trọng của bánh xe nâng điện khi phải chịu sức ép rất nhiều trong lúc nâng hàng hóa với tải trọng nặng nên rất dễ xuống cấp và hư hỏng. Vì vậy để đảm bảo xe được hoạt động hiệu quả, công ty Hưng Việt luôn muốn cung cấp đến khách hàng những loại bánh xe nâng chất lượng cao nhất, đa dạng mẫu mã và kích thước để phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau. Hiện nay, bánh xe nâng có thể làm bằng chất liệu PU hay cao su. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng nhưng đều có khả năng chịu lực tốt, có thể vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn một cách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hình ảnh minh họa sản phẩm.

Phân biệt bánh xe nâng chất liệu PU và bánh xe nâng chất liệu cao su

Bánh xe nâng điện làm bằng chất liệu cao su được đánh giá cao về độ ma sát, bám đường tương đối tốt, giúp xe di chuyển êm và mượt, hiệu quả hoạt động tương đối tốt. Tuy nhiên với môi trường yêu cầu sạch sẽ thì bánh xe cao su không phải là lựa chọn tốt, bởi khi phanh gấp thì chúng thường tạo ra vệt bánh xe màu đen trên nền nhà gây mất thẩm mỹ.

Còn bánh xe làm bằng chất liệu PU được đánh giá cao về độ bền, bám đường tốt hơn và chịu tải tốt, ít bị bào mòn. Bên cạnh đó, chất liệu PU thường không tại vết bẩn nên phù hợp với môi trường đòi hỏi vệ sinh cao.

Hình ảnh thực tế.

Do mang lại hiệu quả và năng suất cao nên bánh xe nâng điện PU hay cao su chính là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Với những ưu, nhược điểm mà chúng tôi đã phân tích, thì bánh xe chất liệu PU có giá nhỉnh hơn so với bánh xe chất liệu cao su một chút. Vì vậy tùy theo nhu cầu và môi trường làm việc mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp cho xe của mình.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0