Cách Tiền Đẻ Ra Tiền Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất

Làm Gì Để Tiền Đẻ Ra Tiền Vừa Nhanh Và An Toàn

Cuộc sống con người là một chuỗi những vấn đề, rắc rối khi chúng ta không biết làm chủ bản thân, làm chủ tài chính của mình.

Người ta nói rằng tiền là tiên là phật, có tiền là có tất cả không hoàn toàn đúng nhưng nó sẽ đúng đối với ai chưa biết làm chủ đồng tiền, để nó ảnh hưởng quá nhiều vào cuộc sống chính mình.

Ai ai cũng mong cầu rằng có thật nhiều tiền, làm sao đầu tư không rủi ro, tiền đẻ ra tiền thật nhanh? Nói làm gì mà an toàn, không phạm pháp và lại có tiền thì chắc nhiều người thích thú đúng không ạ? Hôm nay mình xin chia sẻ một cách để mọi người có thể có cái hiểu đúng nhất về việc làm thế nào để tiền đẻ ra tiền nhanh và an toàn.

Thế nào là tiền đẻ ra tiền?

Tiền đẻ ra tiền đơn giản từ một số tiền chúng ta sẽ tạo một giá trị lớn hơn số tiền đó, ví dụ như đầu tư sinh lời từ 1 triệu lên 2 triệu, vân vân mây mây.

Nhưng sự thật bạn có  giao dịch nào chắc ăn 100% cho bạn không? Nếu có thì chắc người ta làm hết không đến lượt mình rồi bạn nhỉ?

 • Bất cứ một giao dịch nào cũng sẽ có rủi ro, vậy làm sao để tiền đẻ ra tiền an toàn đây?
 • Bạn có đang vướng mắc rằng tiền là giá trị hiện hữu, một số cụ thể, một hiện kim thôi không?
 • Bạn đang nghĩ mình không có tiền trong tài khoản, không có đất, không có nhà…bạn đang nghèo? Có phải như vậy không?
 • Thật sự bạn đang rất giàu, cơ thể bạn là một kho báu và thời gian của bạn chính là tài sản khổng lồ mà bạn đang có.
 • Để nói rằng thời gian có phải là tiền không thì rất rất khó trả lời đúng hoặc sai, tùy vài tầm nhận thức và cách nhìn nhận của mỗi người.

Với mình thời gian chính là tiền, còn quý hơn cả tiền, nó là vô giá.

cách tiền đẻ ra tiền nhanh chóng, hiệu quả
           Cách tiền đẻ ra tiền

Thời gian đáng giá bao nhiêu tiền?

 • Bạn chỉ nghĩ và chỉ thấy mình mất 50k cho tô phở, mất 100k cho tiền xăng xe, mất 500k cho việc học, hay thua lỗ một vụ làm ăn nào đó một số tiền cụ thể là bạn đang mất tiền? Nhưng có bào giờ xem việc mất 5 phút, 10 phút để quy đổi ra tiền không? Rất ít đúng không ạ?
 • Để lấy ví dụ dễ hiểu nhất thì người ta thuê bạn 1 giờ có thể là 30k/1h, 50k/1h, hay 300k/1h hoặc thậm chí số tiền trăm triệu, tiền tỷ để thuê bạn 1 giờ thôi.
 • Vậy thời gian có phải chính là tiền không? Làm sao để bạn có thể đổi 5 phút lấy 5 triệu nhanh chóng dễ nhàng, chính là bạn đã đánh đổi hàng giờ đồng hồ học hỏi, trải nghiệm, vấp ngã để đưa đến thành công.
 • Đừng bao giờ nghĩ rằng đầu tư 5 triệu thu lại 5,10 triệu là chuyện đơn giản, nó chỉ đơn giản ở những người có tầm hiểu biết và trải nghiệm.

Chính bạn đang đắn đo mất hàng giờ để suy nghĩ có nên mua món hàng 100k, 200k có phải bạn đã trả giá rất đắt không ạ? Bạn chỉ nghĩ rằng có nên mất 100, 200k đó mà không nghĩ rằng bạn đã làm mất quá nhiều bởi thời gian bỏ phí.

Vậy nên khi bạn đang tập kinh doanh, làm việc bạn hãy học cách đưa ra quyết định nhanh gọn khi trái tim, bộ não mách bảo rằng nên làm. Biết đâu một món hàng nào đó bạn nhận định nó sẽ mang lại một hiệu quả cao mà chỉ vì tiếc vài trăm nghìn mà bạn đánh mất đi cơ hội thay đổi phát triển cho bản thân doanh nghiệp.

Ví dụ như bạn thấy bộ kẹp thùng phuy này thật tiện dụng, an toàn mà hiệu quả công việc cao nhưng bạn lại thấy tiếc vài triệu đồng mà không đầu tư để bỏ phí một thời gian, sau một thời gian đắn đo bạn mới quyết định mua thì bạn đã bị mất biết bao thời gian quý báu rồi ạ.

Lưu ý gì khi bạn muốn tiền đẻ ra tiền?

Bạn tiếc tiền, nhưng bạn lại không biết tiếc kiệm thời gian, trong những giây phút quan trọng quyết định bạn cứ chần chừ, chần chừ để rồi đối thủ bạn nắm bắt cơ hội mà đi trước, đi xa hơn bạn mất rồi,

Vậy cách tiền đẻ ra tiền nhanh và an toàn nhất chính là đầu tư vào học tập, trải nghiệm, dù đúng hay sai bạn sẽ rút ngắn con đường đến thành công nhanh nhất. Thay vì bỏ thời gian chần chừ, suy nghĩ thì biết khi nào bạn mới phát triển được ạ.

Thời gian là tiền, tiết kiệm tiền chưa chắc bạn giàu có nhưng khi bạn biết tiết kiệm thời gian chắc chắn bạn sẽ giàu có.

Bài học rút ra từ chuyện tiền đẻ ra tiền dễ như hơi thở mà người ta hay quảng cáo

 • Khi bạn có thời gian bạn sẽ có được tiền bạc, có thời gian bạn sẽ được ở bên cạnh người bạn thân yêu nhiều hơn mà khi lỡ cơ hội bạn muốn mua cũng không được.
 • Cách kiếm tiền nhanh nhất là đem sức lực, trí tuệ mình ra tìm hiểu, học hỏi mọi thứ xung quanh, đừng trong mong và tin 100% ở bất kì ai ngoài mình. Bởi vì trái đất còn đang xoay chuyển mà bạn đâu thấy huống gì lòng người, tin vào bản thân mình làm được thì bạn sẽ làm được mà thôi.
 • Như em đây chuyên bán xe nâng, thiết bị nâng hạ, bộ càng kẹp thùng phuy em luôn trân quý từng khách hàng đến. Em chỉ thấy tiếc vì rất nhiều khách ưng ý, muốn sử dụng xe nâng để giúp công việc hoàn thành nhanh, hiệu quả mà chỉ vì tiếc vài triệu mà họ không dám mua cứ chần chừ. Để rồi nhiều đối thủ họ đầu tư, họ nắm bắt nhiều cơ hội hơn, bỏ xa người chần chừ thì mãi đi sau mà thôi.
 • Em không dám chê bai 1 ai cả, em chỉ thấy tiếc vị họ chưa biết quý trọng giá trị thời gian mà họ đang có. Họ xem vài trăm nghìn đồng giá trị hơn thời gian của họ quá, không đáng ạ.
 • Thay vì đau đầu suy nghĩ nên mua hay không sao bạn không nghĩ làm gì để kiếm tiền nhiều hơn từ sản phẩm đó. Mình đổi tiền thành xe nâng, thành món hàng và biến nó trở thành cái máy là công cụ kiếm tiền, tiết kiệm cho bạn lâu dài sau này. Đó có phải là một đầu tư thông minh biến tiền đẻ ra tiền không ạ?
 • Chính xác là nó, vậy nên hãy bớt suy nghĩ cách tiết kiệm ki bo việc tiêu tiền cho những thứ xứng đáng thì nên tập trung biến nó thành công cụ kiếm tiền cho bạn.
 • Chúc ai đó đang có mong muốn kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng sẽ hiểu đúng và hành động đúng.

Tiết kiệm tiền không bao giờ là cách người ta làm giàu, mà cách làm giàu nhanh nhất chính là tiết kiệm thời gian!

0 / 5. 0