Bọc PU bánh xe – Thiết kế, sửa chữa theo yêu cầu

Bọc PU bánh xe làm tăng độ bền, tuổi thọ cho các loại xe nâng tải trọng lớn. Công ty Hưng Việt chúng tôi nhận phục hồi, sa chữa, làm mới, bọc lại lớp PU các loại bánh xe đã bị lão hóa. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn qua 028.66.825.828.

 Trên thị trường Việt Nam hiện đang có 2 loại chủ yếu là bánh xe PU và bánh xe cao su. Với độ bền cao và tính chịu nhiệt tốt của PU (polyurethane) nên vật liệu này được làm vỏ bọc PU bánh xe có tải trọng lớn, nhỏ. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu bọc PU là gì và tại sao, khi nào chúng ta nên thay bọc bánh xe PU?

         

Bọc PU bánh xe

Thế nào là bọc PU bánh xe?

Khi một bánh xe của các loại xe nâng điện, xe bán tự động, xe nâng người… bị bào mòn do một thời gian vài năm sử dụng thì chúng ta nên “thay áo” mới cho bánh xe bằng cách bọc PU bánh xe bằng một lớp mới và  tháo gỡ lớp PU cũ ra khỏi lõi sắt hoặc thép và thay mới.

Các lõi sắt của bánh xe được bọc PU bánh xe mới

 Tại sao nên thay lớp PU bánh xe và nên thay khi nào?

Bánh xe là một bộ phận quan trọng của xe, một khi xe gặp sự cố thì xe sẽ không thể hoạt động tốt, gây nhiều phiền toái cho sự vận hành (di chuyển rung, lắc) và sự an toàn của xe (dễ bị lật). Bề mặt bánh xe sẽ luôn tiếp xúc trực tiếp với nền đất với cường độ lớn nên sự bào mòn, bong tróc của vỏ bọc PU bánh xe không thể tránh được.

Trong thời gian hoạt động của các xe như: xe nâng tay, xe đẩy, xe nâng điện… thì việc di chuyển thường xuyên của xe sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của lốp xe, đồng thời lớp bọc PU bên ngoài sẽ bị mòn, bong tróc, nứt, vỡ, nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường làm việc của xe. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng chúng ta nên thay vỏ bọc PU bánh xe đi để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như năng suất làm việc của xe.

Lớp PU của bánh xe được thay mới

Công ty Hưng Việt nhập khẩu các mẫu mã bọc PU bánh xe từ các nước Nhật, Mỹ, Singapore…cũng như giá cả cạnh tranh tốt nhất có thể. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt tình và chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng với mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý khách tốt hơn

CÔNG TY TNHH HƯNG VIỆT

SĐT: 028.66.825.828

HOTLINE: 0915.886.488

EMAIL: sale2.hungviet@gmail.com

WEBSITE: thietbinanghungviet.com

 

 

 

0 / 5. 0