Bánh xe nâng điện Hưng Việt – Hàng chính hãng, chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp bánh xe nâng điện uy tín, thì Công ty Hưng Việt chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hưng Việt luôn đi đầu về cung cấp sản phẩm, phụ tùng nâng hạ chất lượng. Liên hệ qua hotline 0915.886.488 để được tư vấn thêm.

Hiện nay, bánh xe nâng điện là một trong những phụ tùng cần thay mới đang được sử dụng nhiều, là nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp vì khi sử dụng xe nâng điện thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa với tải trọng nặng đã làm ảnh hưởng nhiều đến bánh xe. Với tính chất công việc riêng của từng môi trường, ngành hàng thì mỗi chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm với giá thành và chất liệu khác nhau. Ở Việt Nam hiện nay, Hưng Việt chính là một trong những đơn vị cung cấp bánh xe nâng hạ uy tín nhất, vậy cùng tìm hiểu xem đơn vị này như thế nào.

Ảnh bánh xe nâng điện

Đôi nét về thương hiệu bánh xe nâng điện Hưng Việt

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị nâng hạ, cũng như phụ tùng bánh xe nâng điện chuyên nghiệp với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý” nhằm giúp các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tốt hơn, giải phóng sức lao động cho con người cũng như tăng năng suất và hiệu quả công việc lên. Chính vì nhu cầu nhiều như vậy, chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại bánh xe để đáp ứng mọi loại xe cho khách hàng, hỗ trợ lắp đặt trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo công việc vận chuyển hàng hóa không bị trì trệ.

Hình ảnh thực tế.

Một số loại bánh xe được sử dụng nhiều hiện nay.

Hiện nay trên thị trường một số bánh xe nâng điện đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng có thể kể đến như bánh xe điện Toyota, Komatsu, Linde, Mitsubishi thường xuyên được Hưng Việt nhập khẩu hàng hóa về liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Mỗi loại sẽ có kích thước, trọng lượng và chất liệu riêng nhưng đều tuân thủ theo tiêu chí an toàn, đảm bảo, giấy tờ đầy đủ và giá thành tốt nhất cho chủ đầu tư.

Hình ảnh sản phẩm bánh xe điện.

Bánh xe nâng điện được cung cấp bởi Hưng Việt luôn có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, giấy tờ đầy đủ đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Đức, Malaysia…để đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đó đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, bảo trì cho quý khách hàng.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Địa chỉ: TA 15, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0286.6825.828

Mobile: 0915.886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sales2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

0 / 5. 0