Bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn – Nâng hàng tải trọng nặng hiệu quả

Bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn dùng để nâng những hàng hoá có tải trọng lớn lên cao, tuỳ vào mục đích sử dụng mà sẽ được cố định một chỗ để có thể vận chuyển hàng hoá lên, xuống an toàn và hiệu quả hơn. Liên hệ với Hưng Việt 0915886488.

Một số doanh nghiệp làm trong các lĩnh vực cần sự vận chuyển những hàng hoá rất to và  nặng. Vì vậy, sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị công nghiệp là rất cần thiết và đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng để chịu lực rất lớn, bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, đồng thời sử dụng thường xuyên sẽ thấy được những ưu điểm của chúng.

Bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn

Thông số cơ bản của bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn

Bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn là một trong những sản phẩm ấn tượng của Hưng Việt bởi chúng được cấu tạo bằng chất liệu thép rất to và dày, để đảm bảo chịu được lực tác động rất lớn khi nâng hàng hoá cùng hệ thống bơm thuỷ lực rất mạnh để có thể nâng bàn lên cao, một vài thông số cơ bản bao gồm:

Bàn nâng này có thể chịu tải trọng lên tối đa là 10 tấn, cùng độ cao nhất có thể nâng là 1700mm, thấp nhất là 800mm, sàn của bàn nâng có kích thước tương ứng là 4m x 2m, điều này sẽ giúp bàn nâng có thể xác định được hàng hoá của mình có phù hợp hay chưa để có thể sắp xếp cho hiệu quả.

Chịu tải trọng nặng.

Vận hành bàn nâng điện thuỷ lực

Do phải tải hàng hoá nặng nên bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn sẽ được đặt ở vị trí cố định, có thể thiết kế như một thang máy vận chuyển hàng hoá giữa các tầng trong một toà nhà hay chân bàn được đặt trong một chiếc hố cố định trong một nhà máy, phân xưởng và được vận hành thường xuyên.

Luôn cần kiểm tra các bộ phận trước khi vận hành như tải trọng của hàng hoá, chiều cao nâng tố đa, bơm thuỷ lực hoạt động tốt, mô tơ điều khiển nhạy và an toàn.

Trong khi vận hành, cần quan sát xung quanh bảo đảm không có chướng ngại vật ảnh hưởng bàn nâng, xếp hàng hoá lên bàn nâng ổn định, tập trung điều khiển bằng cách bấm nút khởi động, điều chỉnh để bàn nâng hàng từ từ nâng lên vị trí mong muốn, sau khi hoàn thành công việc, chỉnh bàn hạ xuống vị trí ban đầu.

Với hệ thống bơm thuỷ lực giúp nâng hạ bàn và được thiết kế cải tiến bằng điện, đã giúp giảm được sức người và đem lại nhiều tiện ích trong lao động.

Cần kiểm tra trước khi vận hành cho an toàn.

Bàn nâng điện thuỷ lực 10 tấn của Hưng Việt luôn là sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn khi sừ dụng nâng hàng hoá có tải trọng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

TA 15, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Phone: 028.66825828

Mobile: 0915. 886.488

Fax: 0707.886.488

Email: sale2.hungviet@gmail.com

Web: www.thietbinanghungviet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 / 5. 0